Huynchi

Huynchi

Sarimi Building, B2.00.09, 72 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Huynchi

Hãy tránh xa môi trường độc hại tại đây, làm đây là vùi dập tuổi trẻ, chán lắm.

2 Sếp thích xu nịnh, đứa nào nói hay nịnh giỏi thì được ưu tiên, không có qui trình qui định gì hết mà nhìn mặt để đối xử. Sếp mà đi cạnh tranh với nhân viên, đã không hỗ trợ gì còn gây khó dễ đủ thứ

Công ty mới đổi vp mới nên cũng đẹp, sẽ đẹp hơn nếu không có bạn nam lùn lùn 1m56-1m58 thích thể hiện, ra dẻ ta đây nói tiếng anh tiếng em tốt nên thấy người nước ngoài là tươm tướp. Mà thôi kệ, mỗi ngày có cây nấm lùn đi vòng quanh trong cty nhìn cũng vui mắt dù ngứa mắt nhìu hơn là duiii hihi ?. À bạn nấm lùn còn thích khoe đồ hiệu, nước hoa, đồng hồ mà ko pit phải hàng riuuuu ko hay hàng pha kè trả góp lãi suất 0% ?. Đặc sản là chiếc vest croptop ôm body, bạn rất tự hào khi mặc chiếc vest tựa như bodysuit đó ?. Dự án mà thành công thì bạn khoe như thể có mỗi mình nấm lùn làm, còn trục trặc gì là sẽ kiểu như nạn nhân đồ đó, trốn tránh, yếu đuối đồ đó ?

vài nhân viên làm màu, nịnh bợ, làm không bao nhiêu nhưng thích ra vẻ và tạo drama là chính. nói chung HÃM!

Sếp rất giản dị, thoải mái, nhưng có 1 vài nhân viên thấp, ko đựợc việc mà hay ra vẻ… mắc mệt. Chụp hình khai trương cũng chen vô giữa, mặc đồ Thái Công… làm tôi nhầm là CEO.

Thấy công ty cũng vui, sếp chửi chửi v thôi chứ cũng hài, nói chung cũng được. Có nhiều nv xu nịnh, giả tạo vs sếp để được giao dự án tốt rồi tạo sóng gió nội bộ chứ sếp cũng dễ chịu, chỉ quản lý kết quả chứ k siết gì. Cảm ơn các anh. Các anh quan tâm nv hơn xíu, sâu sát giúp đỡ cv nv xíu nữa thì hoàn hảo ạ

Công ty có dàn sếp xu cà na nhất từng thấy. Môi trường làm việc toxic, nhiều drama chủ yếu bắt nguồn từ sếp mà ra, sếp cảm thấy lợi dụng ai được sẽ nhỏ nhẹ và ít nói, còn không thì chửi bới suốt ngày, kím chuyện ép người ta vô hoàn cảnh phải tự xin nghỉ việc mới thôi. Cảm thấy công ty chỉ thích hợp cho các em mới ra trường thiếu thốn kinh nghiệm, mà thực ra thời buổi này rồi, công ty để trải nghiệm không thiếu, nên cũng không cần mất thời gian ở đây làm gì!