House of Barbaard

House of Barbaard

36 Hang Chao Dong Da Ha Noi
2.4
Viết Review công ty House of Barbaard

Cty khá ok đó, các Sếp trẻ cởi mở và luôn cầu thị. Đặc biệt có anh Owner's Representative super đẹp trai và tinh tế. Công ty cũng nhiều trai xinh gái đẹp, Ministry thì sang chảnh chuẩn phong cách Châu Âu. Các chính sách cũng đã được xây dựng rất rõ ràng từ vài tháng nay rồi. Tôi đang làm ở đây và thấy ổn nha!

Công ty bất ổn nha. Bộ máy không có quy trình, làm việc cảm tính, operation manager yếu kém trong quản lý và xử lý vấn đề, tài chính không mạnh. Công ty startup nên làm đa nhiệm mọi việc nhưng mà lương không cao, kiếm cớ trừ lương cũng gớm lắm. Benefit không có gì cả nên làm để trải nghiệm cho biết startup là gì thôi chứ làm lâu dài thì thôi nhé.

đưa vụ này ra ánh sáng đi bác

Cty không giàu, và tôi không hiểu làm sao mà có một operation manager với một năng lực kém như vậy. Yếu kém và tào lao trong kỹ năng quản lý, không rõ ràng hoặc có thể là không biết phân biệt việc nào là của bộ phận nào. Gây ra bất cập trong công việc hàng ngày rất nhiều cho các bộ phận. Thứ duy nhất anh ấy giỏi là sĩ diện.

Công ty có ông MM rất hãm. Bạn nào mới đi làm sẽ bị sock văn hóa ngay. Ngoài ra HR cũng đấu đá kinh lắm.