Các bạn có thể không tin review, không cần nghe gì hết. Nhưng đến lúc phỏng vấn hãy hỏi 1 câu: "Văn hoá công ty như thế nào?" Tôi đảm bảo cứng họng. Hoặc nếu có câu trả lời thì các bác ghi âm lại. Sau này xem nó có đúng không. Đảm bảo nghe lại cười không ngậm được mồm. Nhớ là ký hợp đồng là bạn đã ĐỒNG Ý TẤT CẢ MỌI THỨ với công ty nhé. Cẩn thận điều này, sau này bạn có nói tại sao công ty không có cái này cái kia thì sẽ bị vả luôn vào mồm là "Mày đã ký hợp đồng rồi, đừng đòi thêm quyền lợi" vì công ty có quyền lợi gì đâu (bảo hiểm y tế cơ bản à? :D). Công ty là chúa hứa mồm, "chúng tôi sẽ làm những cái này... chúng ta sẽ có những cái kia" đều là những luận điệu bịp bợm, ai cũng thấy điều đó chứ không phải bốc phét đâu. Tôi thật sự tiếc, tiếc vì những tình cảm tôi dành cho công ty, cho đồng nghiệp. Bản thân tôi ký hợp đồng, tôi chấp nhận tất cả lời sỉ vả khi những người "cấp trên" nói kiểu như là "mày đã ký hợp đồng còn gào mồm lên làm gì". Nhưng tôi thấy rất cay cú cho nhữn g người anh em tốt của tôi vì phải chịu thiệt thòi khi ở công ty này.