Hello Health Group

Hello Health Group

Ho Chi Minh
1.9

- Các team khác thì không rõ, bên product, data thì đồng nghiệp khá tốt, dễ thương. - Vài người chức ở mức vừa phải nhưng khá chảnh chó, thấy kiểu thượng đẳng (cái này chắc ai cũng thấy, không cần nhắc tên). Mấy người này chỉ hớn hở với cấp trên còn mấy nhân viên bình thường thì đừng mơ thèm trả lời. =]] - Lương bình thường. Chỉ có thưởng Tết 1 tháng lương nhưng chia để trả trong 2 tháng. (Sợ nhân viên nghỉ việc sau Tết). Lương trả sớm hàng tháng, thuế má, bảo hiểm đầy đủ. - Health Group nhưng không có bảo hiểm sức khoẻ? Không có tài trợ team building hay bất cứ hoạt động gì. Nhiều người làm rất lâu (nhiều tháng/năm) nhưng thiếu thiết bị làm việc (máy tính) dù trong hợp đồng là công ty phải đảm bảo. Hỏi thì bảo công ty chưa có (tiền). Trong khi nhà đầu tư và clients (đồng nghĩa với việc) ngày càng nhiều. - Review lương 1 lần/năm. Nếu không được tăng lương là 2 năm. ? Công ty có vẻ cũng không cần giữ nhân viên. - Referral chỉ để cho vui. Chắc đủ trả tiền điện nước phòng thuê 3 - 4 tháng. ? - Văn phòng cũng khá. Wifi có những ngày không làm việc được. ?. Chiều thứ 6 có bia nhưng hmm cũng chỉ có?. - Công ty vào/ra liên tục. Hiện tượng chưa kịp biết tên đã nghỉ tháng nào cũng có một vài người. - Nghe được một câu chuyện của một bạn buổi đầu đi làm không có ai đón lên công ty. Hr nhắn là tìm ai có thẻ màu đen thì xin đi cùng thang máy lên tầng x của công ty. ????? Bạn ý nghỉ khi chưa kịp biết tên. *Các anh/chị/bạn hr đa số là vui vẻ, dễ thương. Chỉ là chưa hiểu cách phân công làm việc của họ như thế nào. --- Trên đây là sự thật. Vào đây điểm tốt là đồng nghiệp hoà nhã, làm việc biết thêm vài kiến thức hay ho. Về phía công ty thì khá buồn cười. Các bạn lại bảo "Thế sao mày (thằng viết review) không nghỉ đi cho khuất mắt?" thì tôi cũng thấy gần như không tìm tòi được nhiều kiến thức mới, cũng đang chuẩn bị rút quân. ?