Heineken Vietnam
Nguồn gốc : Cháu của THÁI .... GIÁM ...... + HẢI + HÙNG = HÃI HÙNG → thái giám hãi hùng = hei ..... banh chành là phải rồi
Kiếp này mà giao chỉ tiêu phu đê men tồ, giao b2b, giao sell in bia ỉa chảy, dí việc sale, quy y pháp danh Thích Giao Việc thì kiếp sau.....kiếp sau như thế nào ạ......kiếp sau...chết vì ỉa chảy cấp.
Hậu quả của một công ty mà đưa thằng l*n ng* đần IT lên làm giám đốc thương hại, kết quả là một công ty như c*c lõ, bể nát. Dm, tụi bây nát hết luôn cũng được. Sg lager uống ngon quá trời.
Mới vào cty làm được 1 thời gian phải công nhận cty mác nước ngoài mà như 1 nước XHCN thu nhỏ... Mấy anh sales sup ở đây viết sai chính tả liên tục,gõ bàn phím mổ cò nhưng được cái rất chịu khó bảo anh em đi xin hóa đơn về: từ hóa đơn bán lẻ đến hóa đơn VAT, thậm chí bắt anh em phải lấy ko lấy thò khó sống lắm... trong khi đi ăn các anh ý bắt chia đều dù cầm tiền của cả đội
Em mới ra trường có cách nào để lên làm giám đốc hoặc làm sao em vô Cty Heineken . Các anh giúp em với
thì cứ vậy mà cho nghĩ đi - ý kiến ý cò mà làm gỉ dc -
Sắp xếp công việc, nhân sự là việc của bọn anh. Mấy đứa lộn xộn anh cho nghỉ việc hết giờ, ko ý kiến, ý cò gì nữa nha.
Hello anh em, lại là Hải đây, nick name của mình là Hải đớp, Đớp nuốt được ok, Đớp mắc cổ đổ thừa, đổ không được binh đường cũng ok, Anh đớp khéo lắm, mấy em k dí được Anh đâu.
Long đi tới đâu Huda dí tới đó àk, Long làm Đà Nẵng cái mất thị trường vào Huda cái bán luôn nhà máy Quổn Nôm. Giờ Long vào HCM kéo theo thêm 1 bầy ch* đực, chuyên phá phách ăn hại từ ngoãi vào luôn chắc mai mốt bán luôn nhà máy Vũng Tàu và nhà máy Hóc Môn luôn. Quá đã Heineken, quá đã Fun Đi Men Tồ. Kkkkkkk Bán nhà máy nữa.