Heineken Vietnam
Truyện kể rằng, ngày xưa trong hang đá nọ, có một ông sếp đã âm thầm cung cấp thông tin, chứng cứ và chỉ đạo cho mụ phù thủy oanh (Audit) để tìm cách xử lý, cho nhân viên không thuộc bày đàn của mình nghỉ việc. Câu truyện đến đây là hết rồi, chúc các bạn có một ngày vui và sống sạch.
Web chủ yếu để review môi trường Làm việc của cty, em biết các anh chị có nhiều bức xúc với cấp trên, nhưng chúng ta hạn chế nói trên này, làm mất hình ảnh, anh chị cần thì gửi Mail cho cty/ tập đoàn để được support nhanh nhất. Còn về việc làm của các ông, bà T.H.Long, L.T.Hùng, ASMs, Audit... có liên quan, các ông, bà tạo nghiệp thì sẽ phải trả nghiệp thôi, các ông, bà còn vợ, chồng, con, cháu và gia đình nữa mà, lo gì không có người trả, nhân quả nhãn tiền, chạy đâu cho khỏi. Anh chị yên tâm làm việc tốt và sống lành mạnh, vui vẻ, tích cực nhé. Good Luck.
Đang làm việc mà tâm luôn bất ổn, lo sợ phe nhóm bọn tiểu nhân, sống bẩn Long, Hùng đâm thọt, kiếm lí do cho nghỉ việc. Thôi ráng làm lãnh thưởng cuối năm rồi out luôn. Như cty tư nhân.
Các anh cho em hỏi môi trường làm việc công ty như thế nào ạ? Em thấy rất nhiều anh sale làm lâu năm ở Hồ Chí Minh xin nghỉ việc trong thời gian gần đây.
Hiện nay nhân sự HCM không máu lửa bằng lúc trước, trước đây ae lo chiến đấu, lo thị trường, lo competitor. Còn bây giờ ae chỉ biết lo bợ đít sếp, lo nịnh nọt, lo đấu đá, lo làm sao để vô hội nhóm của sếp để khỏi bị đâm thọt. Nói chung là môi trường làm việc hiện nay không ổn định cho phát triển nghề nghiệp.
Theo khảo sát có gần 2/3 sales manager hiện nay là người của T.H.L, trong đó RCM - L.T.H là tay bợ đít nổi trội nhất. Hội nhóm một cánh tay đưa lên - hàng vạn cánh tay đưa lên,... chỉ nói nhiều, làm chẳng được bao nhiêu là đây chứ đâu.
Hâm mộ phe nhóm mấy khứa này quá, không biết làm sao để có cơ hội được gặp và giao lưu với mấy khứa này ngoài thị trường, đá xanh là xưa rồi.
Môi trường Heineken hiện nay không còn tốt như trước đây, ae làm việc cũng không còn máu lửa, đặc biệt là phòng sale HCM và đông nam bộ. Từ 2022 trở lại đây xuất hiện phe nhóm, bè phái của ông Long tiểu nhân, nham hiểm, với sự trợ giúp đắc lực của bà Lê Thanh Hùng đê hèn và bà Oanh Phạm độc ác. Nếu các bạn muốn xin vô cty làm việc, nên chờ qua giai đoạn này rồi vào.
Có ai hóng drama của đám siêu thị MOFT không? Hóng vô kêu tao kể đi rồi tao kể liền
Nghe đồn phòng sales có ông Thái Hoàng Long làm trùm, với 2 cánh tay đắc lực: tay phải là ông Lê Thanh Hùng (RCM) và tay trái là bà Phạm Thị Kim Oanh (Audit) phải không các anh, chị?