Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.9

Một lần nữa mình xin các bạn đừng đánh giá xấu công ty Heineken Việt Nam, đa phần các bạn binh luận ở đây đều là nhân viên cũ hoặc là nhân viên đang làm. Các bạn nói xấu anh Thái Hoàng Long HOS, anh Lê Thanh Hùng RCM, anh Ngô Hoàng Hải, anh Nguyễn Gia Anh Vũ, anh Nguyễn Văn Thành RCM và một số anh manager khá để được gì Mình đánh giá các bạn nói xấu rất thiển cận và thiếu hiểi biết. Thứ nhất nếu các bạn có bằng chứng thì mời lên tiếng SPEAK UP cho công ty hoặc gởi mail trực tiếp cho Anh Alexander Koch CEO Heineken Việt Nam, hoặc nếu không tin tưởng các lãnh đạo Việt Nam. Thứ 2 nếu các bạn biết được hành vi Fraud mà các anh khéo quá k để lại băng chứng, nhưng các bạn vẫn không phục vì hành vi đó xin mời gởi mail cho CEO tập đoàn anh Dolf vanden Brink nếu chỉ có 1 mail thì họ sẽ không quan tâm, nhưng vài chục email mình nghĩ họ sẽ quan tâm đặc biệt cử người về điều tra xem xét để cho môi trường làm việc tốt hơn và công bằng hơn cho các bạn Và cuối cùng nếu các bạn chỉ vì ghen ăn tức ở không thể làm đượ 2 điều trên thì các bạn nên im miệng và tập trung vào công việc mình đang làm.