Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.9

Review 1 vài thực trạng phòng sales Sài Gòn (có thể chung cho sales HVN VN): 1. Sếp sales từ lever SS trở lên đa số chỉ biết nhậu và mồm mép, vô học còn về kỹ năng và trình độ thì yếu kém, quan liêu, xu nịnh, không có khả năng, kỹ năng coaching nhân viên, kỹ năng tin học và tiếng anh và công nghệ tệ hại. Kết bè cánh, phe phái, lợi ích nhóm, quan liêu, mới ss, se, asm thôi mà tỏ vẻ như là ông tướng rồi, ai làm sẽ thấy cực rõ, nhờ SR xin hóa đơn free hàng tháng từ quán (nhục), ăn chia % của các cấp dưới đều tay và đa số là: Tham làm và Keo kiệt với cấp dưới. 2. Về Sales Rep: Các bạn nếu không phải là hàng ký gửi quen biết thì vô làm và nhậu hộc mặt và bị chửi te tát nếu không biết nịnh bợ nha, còn làm tốt và biết nịnh muốn lên chức ss thì thời gian phấn đấu và chờ đợi hiện nay là...7-8 năm hoặc hơn (hết thanh xuân), các công ty khác mình nhận thấy tầm 3-5 năm hoặc thậm chí 2-3 năm nếu giỏi thôi à. Sales Rep làm việc ở đây như bị chính sách ng* dân kkk, là thành phần bị coi thường nhất (mặc dù bị tuyên giáo là các chiến binh, người hùng kkk) càng làm càng thấy đầu óc ng* ra vì không học hỏi được gì mà chỉ học được khả năng uống bia vô bổ, độc hại và kỹ năng tầm thường lạc hậu của sếp. Suốt ngày ôm cái tab làm call với chơi games, zalo là chủ yếu. SR phần đa rất lươn lẹo và lười biếng vì làm sai làm bậy hết, làm đúng giống như lạc loài. SR không có đi bán hàng trực tiếp và cũng không nắm rõ được target sales của mình, ra đường đầu óc trống rỗng. Anh em đã bị lối mòn cách làm việc cũ, chỉ nghĩ tới lương và đòi hỏi phúc lợi, nghĩ đến cách bào chương trình, bào % hợp đồng tài trợ để ăn chia với sếp tăng thu nhập (10%, 20% hoặc cá biệt thì 50/50), làm tới đâu hay tới đó, lo lắng sợ sệt, tim đập chân run khi nge từ audit khu mình. Nói tóm lại: Phòng sales giờ nát như tương, đi làm bào tiền thì tạm được, còn để mà có tương lai tươi đẹp cùng công ty thì nằm mơ tỉnh dùm. Một phòng Sales quá già cỗi và đã lạc hậu với thời đại.