Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.9

Mình chia sẻ thật như này. Không thêm ko bớt. EOE Lê Thanh Hùng từng lên nhận giải với eoe gần như tuyệt đối. ( dù biết mua người chấm từ cty t3 nhưng vẫn nhắm mắt cho qua) cty này không trọng người tài mà trọng người “hoà thân” đơn cử. Ví dụ. Một anh tên Hải Đù. Năng lực yếu kém nhưng đc cái nhà có điều kiện nên tiền với anh ko thành vấn đề. A này khá biết o bế sếp và đầu tư cho tương lai. Mỗi khi Thái Hoàng Long về là anh Hải Đù lúc đấy SE kiếm ngay con chồn con rắn mời Lê Thanh Hùng Và Thái Hoàng Long lên ngự lãm. Sau thời gian đầu tư a lên ASM North và bắt đầu thu hoạch. Nhưng ko may bị tố. Ko biết giờ nơi đâu. Thái Hoàng Long có 1 đệ tử tên là Quang. 5 năm từ sr bay lên Asm. Dù về cơ bản ko đóng góp đc gì nhiều hay thanh tích nổi bật. Chưa ngày làm On nhưng bay lên làm asm On. Còn rất nhiều ông ASM khác năng lực thì ko có nhưng cứ biết chung chi là sống tốt. Vừa rồi tuyển cơ số cụ đi. Nhưng các cụ còn lại cũng tư duy đấy. Bèo nhèo và cũ kỹ. Về chính sách phúc lợi heineken là tuyệt vời. Nhưng môi trường làm việc và đồng nghiệp tệ hại. Ko học hỏi đc nhiều vì sales thực sự ít ng giỏi. Cty này là brand lead. Brand giờ cũng bể nên đi xuống là hiển nhiên. Sơ bộ vậy. Hi vọng sau này thanh lọc xong sẽ tốt lên.