Heineken Vietnam
Các anh em các bạn SR và DSM. Nói chủ shop chủ đại lý chủ quán tất cả mọi người khách hàng lớn nhỏ tất cả các khu vực thấy thằng Thái Hoàng Long và thằng Lê Thanh Hùng xuống địa bàn đi thị trường là lấy lấy đá đập vô đầu nó tố nó cho nó chạy hay lấy phân ch* hay đá xanh quăng vô mặt nó. Nha anh em anh em nhớ nha lấy đá xanh quăng nhẹ vô đầu hai thằng ch* này Lê Thanh Hùng và thằng Thái Hoàng Long nó sống sao mà mọi người trong công ty ghét nó dữ vậy trời dòng họ thần Thái Hoàng Long thằng Lê Thanh Hùng con cái ba đời nhà mày lên đây mà coi tao chửi thằng cha mày nè. Thằng Thái Hoàng Long và thằng Lê Thanh Hùng hai thằng mày coi nghiệp báo nè mọi người trong xã hội này tẩy chay hai thằng này nha. Mọi người thông báo tất cả các khách hàng lớn nhỏ nó đi đến đâu là tẩy chay nó đến đó không tiếp nha. Không cho nó bước vào cửa hàng vào quán yêu cầu nó đi ra nếu nó không đi ra lấy đá xanh đập đầu nó nha. Anh em làm truyền thông để tẩy chay hai thằng này nha đưa lên Facebook tik tok các nền tảng mạng xã hội. Tẩy chay hai thằng Thái Hoàng Long và thằng Lê Thanh Hùng nha. Tất cả khách hàng mọi người trong công ty và xã hội tẩy chay hai thằng c***** này.