Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.9

Central Highland, thằng RCM Nguyễn Văn Thành đang làm trùm làm vua trên đó. Thằng này mất dạy lắm, giả nhân giả nghĩa , ng* dốt và đút lót trời thần. Ăn claim công ty không biết bao nhiêu. Đi ăn toàn kêu nhân viên trả, hoá đơn đỏ thì chuyển tiền cho hắn. Vậy mà Audit không vào cuộc. Àudit ng* dốt. Chửi nhân viên như con ch*, như con nó, hăm doạ và đuổi nhân viên. Cho nhân viên vay nặng lãi nên nhân viên nghe răm rắp vì sợ. Nhân viên trên đó thấp cổ bé họng vì nồi cơm nín nhịn qua ngày. Bê đê, biến thái, hiếp dâm nhân viên nam đẹp trai. Ức hiếp tài xế. Làm việc như shit. Sống đạo đức giả. Ăn hối lộ, tham nhũng và bị nhà phân phối đập mấy lần. Nhân viên muốn lên ASM là phải đút lót cho hắn. Miệng nam mô a di đà phật mà tâm vô cùng độc ác. Chả hiểu sao ban lãnh đạo Heineken để cho nó tồn tại lâu như vậy. Hay văn hoá của Heineken là sếp phải như thế nên bao che. Ban lãnh đạo Heineken bị mù rồi kkkk. Heineken shit vậy ai dám vô lảm hả anh em. Con vợ hồi xưa làm admin, dâm đãng mồi chài SR , vợ nó mồi nó do nó lương cao hơn thằng bồ cũ. Nó đâu biết con vợ nó nát như tương qua tay thằng bồ mới tới tay nó kkk đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã kkkk