1. Benefit không quá hấp dẫn nếu so với các cty nước ngoài, laptop tự sắm (con macbook air của mình hết mie dung lượng cũng vì chứa file cty ko thôi), không PVI, bhxh đóng trên lương cơ bản, ko lương OT (nhưng việc ở team tech và product thì không thể không OT), ko màn hình, nói chung self service full scheme. 2. Lượng công việc hơi nhiều và loại task ad hoc nhiều (nếu ở team product và tech) nên đa số thời gian là đi làm ra giá trị cho 2-3 tháng dc thôi. Cứ xác định bị réo ngoài giờ làm việc là chuyện hết sức bình thường. 3. Học được nhiều về mô hình bán lẻ, quản lý con người, nhưng cũng chấp nhận là sẽ phải đối mặt các tình hình giao tiếp rất chát, ở đây ko hiểu sao mọi người như muốn đánh nhau ấy. 4. Đánh performance cũng hơi khó hiểu, ko rõ ràng lắm. 5. Các internal tools hơi chuối, cty gần 8 năm mà quy trình ko rõ ràng (dù gì cũng là SME rồi, gần 1000 người rồi thì cũng có khác corporate scale đâu) mà mọi thứ ko khác gì cái startup 2 năm. 6. Lươn g và thưởng rõ ràng, covid ko giảm lương, cái này oke. Nhưng head ko làm ra số, kpi thì bị trừ lương, thưởng theo quý mà thật ra 1 năm chắc dc thưởng có 1,2 quý à. Lương cũng ko cao, thấp hơn market rate khá nhiều (30%). Rất phù hợp với fresher, văn hoá cởi mở trao đổi ý kiến, nhưng hay đổ lỗi cho người yếu thế hơn, đặc biệt có hơi phân biệt giới tính.