Hachinet Vietnam

Hachinet Vietnam

82 Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Hachinet Vietnam

Mới gửi CV mà đã có offer luôn . Không biết là kèo thơm hay kèo thối đây

Apply vào thì cty gửi mail bắt 2 bên phải cam kết process trong vòng 10 ngày ko đc hủy bỏ, và nếu pass phải onboard. Rồi hơn 10 ngày sau hr nhắn lại báo vị trí này đã pending kkk thua

Công ty như CC, ko nên làm việc nhé ae! Ăn chặn tiền đối tác + nhân viên

công ty như l*n, toàn ăn chặn nhân viên. anh em né gấp

Devwork hay hachinet thì cũng là 1 nhé, nói chung là nên né vội, lừa đc mấy đứa mới ra trường, đc ông sếp xó Trần Hoàng ngáo ngáo OT thì éo thấy lương đâu suốt ngày đòi tối với cuối tuần về làm, đc cái lương thấp nhưng HR còn lừa tiếp deal lương 1 đằng kế toán tính lương 1 nẻo ( lương chính thức bằng lương thử việc chỗ khác :)) ). né né né cái gì quan trọng phải nói 3 lần

Hachinet hay devwork gì đó né gấp nhé. Cty quỵt tiền bh của nv, nv nghỉ xong phải tầm gần 1 năm mới chốt được sổ. Ai được chốt sớm là may mắn lắm đấy 😂. Trong hợp đồng có khám sk định kì nhưng mà là khám trong mơ nhé. Deal lương gì gì đó thì phụ thuộc vào đối tác có tăng tiền hay không nhé. Còn những cái khác mọi người cũng nói nhiều rồi, mình confirm giống họ 😀

Mình vào Hachinet onsite ở một ngân hàng lớn , cũng học được nhiều thứ từ dự án lắm . Mình nghĩ tuổi trẻ có cơ hội được làm các dự án lớn là may mắn. Lương onsite khá hơn so với công việc cũ của mình nên mình tạm gọi là hài lòng. Các bạn HR cũng thường xuyên thăm hỏi , thấy các dịp lễ thì cũng có chút quà động viên . Điểm xấu là đi onsite đang chưa được team building hay chương trình giao lưu đang ít . Mình toàn phải chơi cùng đối tác luôn (Là các anh trong dự án) - Được cái cũng tăng nhiều mối quan hệ , không bị gò bó ở 1 công ty

công ty cực kì tệ đừng vào. hết

công ty như l*n, các bạn đừng vào

khuyên anh em đừng vào, công ty bóc lột sức lao động, toàn bán người sang bên khác làm, anh em chịu khó phỏng vấn công ty khác không lại 1 cổ 2 tròng