Guardian

Guardian

L2-VP-01, 346 Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP Hồ Chí Minh, VN
1.3

Nên nói gì về cái công ty này bây giờ, lúc tuyển dụng thì đăng tin 1 đằng nhưng tới khi thực tế vào làm thì lại là 1 nẻo và nếu nói về drama thì công ty này ngập trời! Công ty ngoài tôi tên là Yến Bùi ra thì còn có 2 con nhỏ khác cũng tên là Yến, 1 Yến là bên Pick hàng, Yến còn lại là Yến nhận hàng. Con Yến pick hàng thì chảnh chó, miệng mồm của nó thì suốt ngày liên tục chửi hết người này tới người kia, hoạch họe người nọ, con Yến còn lại vừa già lại vừa xấu mà con đó thì chuyên đâm sau lưng người ta không à ! Tôi bề ngoài chị chị em em nhưng sau lưng tôi không hề ưa nó tý nào. Thứ đàn bà nhiều chuyện! Còn thằng hiếu giám sát, hayzz.... mà phải chi vị trí đó là của mình thì tốt biết bao! Mình làm cái gì cũng lẹ, cũng nhanh, cũng gọn. Còn nó! Đàn ông gì mà lề mề như con rùa bò! Làm cái gì cũng chậm chạp, tới cả chuyện training cho thằng Quang nó cũng bày đặt biểu làm từ từ! Sếp gì mà !. À mà nói tới cha Phong nữa, nó làm quản lý chung của kho, sao không tuyển thêm n ữ cho bộ phận của mình, gì mà toàn đăng tin tuyển mấy thằng con trai, ăn hại không à, thằng quang nữa ! Làm cái gì cũng báo không à. Ờ mà may là cũng đuổi được nó qua bộ phận khác, chứ không mắc công lại thêm nợ. Cả nguyên cái kho chỉ mỗi mình con Như với Thảo là chị em đc với mình và mình tin tưởng nhất! Ngoài ra thì chả tin tưởng được ai, kể cả con mẹ Tuyết. Mẹ tuyết á, già rồi thì nghỉ đi còn bày đặt bon chen, làm thì cũng như cha Hiếu, lề mề