GolfGroup
Công ty môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều bạn trẻ, năng động Phù hợp các bạn có định hướng phát triển bản thân Chế độ đãi ngộ tốt Lương, thưởng rõ ràng
Không đàng hoàng. Sống vừa không đàng hoàng vừa hách dịch. Ăn quỵt lương, bịa đặt bôi nhọ nhân phẩm đối tác với nhân viên cũ
Công ty rất rất không đàng hoàng. Không đàng hoàng với nhân viên nhưng lại hay giảng đạo lý, không biết ngượng mồm tý nào. Đúng là người hay nói đạo lý thì sống thế nào Các review bên dưới đều đúng hết, từ OT không lương, đãi ngộ cực thấp, bịa đặt màu mè, chiêu trò trong kinh doanh, dựng chuyện nói xấu nhân viên cũ và đối tác, hách dịch khốn nạn đều đúng cả. Môi trường cực kỳ mị dân, đa cấp kinh khủng toàn các giám đốc chủ tịch thôi nhưng giám đốc chủ tịch chẳng biết cái chữ mẹ gì, đong đưa khách là giỏi. Muốn chơi trò cảm giác mạnh thì mời thử, thử xong thì hối hận tý cho biết mùi cuộc đời đen tối.
Làm golf mà nói dối thì muôn đời chả khá lên được. Các brand họ khinh không thèm nói. Cứ lên mạng kêu thật to lên mình là số 1 nhưng thực chất có phải số 1 hay không ai làm ngành cũng biết. Profile chức vụ fake hết, màu mè tưởng bịp được khách. Khách họ khôn chứ chắc nghĩ ai cũng ng* và trẻ ranh như mình. Người ta làm ngành mười mấy năm còn chưa ồn ào gì đây gáy từ sáng đến tối. Đừng hỏi tại sao sale suốt ngày phải đong đưa khách, bán thì đắt lại toàn truyền thông bịp chả ai muốn mua đâu
Muốn ng* đi thì vào đây làm thử. Nhân viên trong này toàn người ng* thôi, toàn học mấy trường vớ vẩn Công Đoàn, Lao Động Xã Hội, Kinh Công, Nội Vụ toàn mấy trường học dốt, nhưng cứ ảo tưởng là mình giỏi rồi đi chê người khác. Đãi ngộ thì không ra gì, làm từ 8h sáng đến 10h đêm tất cả các ngày trong tuần. Đi phỏng vấn thì kêu ngày làm tám tiếng nhưng thực ra là bịp cả. Nhân sự cũ bỏ đi hết, công ty đổ cho nhân sự không biết điều, chẳng hiểu ai mới là đứa khốn nạn ở đây
Luật rừng: Chế độ người nhà ưu tiên hàng đầu Người nhà sếp tội trạng tày đình thì không sao, mọi người phải im im coi như không biết gì, dân thường hở ra là bị chửi bới đổ tội. Tội chỉ đổ lên đầu nhân viên quèn. Người nhà với nịnh thần tay sai của sếp có làm thất thoát bao nhiêu tiền cũng không sao cả
Ngu lắm mới quyết định vào đây. Bóc lột hết sức nhưng cứ treo trên mồm châm ngôn trao giá trị. Việc lương thấp, không có chế độ lương thưởng rõ ràng, công việc chồng chéo, nhân dự chuyên môn thấp không phải ngày một ngày hai đâu. Ở đây sida lắm trước khi làm thì nên tìm hiểu kỹ vào
TỪNG LÀM SALES Ở NHIỀU NƠI NHƯNG CHƯA LÀM BÊN NÀO THẦN KINH NHƯ BÊN NÀY Sales kiêm CSKH kiêm trực page mọi người ạ. Trước đi bán shop mấy shop nhỏ người còn biết đường thuê người rep inb riêng, người tele sales riêng. Lần đầu tiên đi làm một chỗ vừa sales vừa tele sales vừa rep inb chốt đơn 24/24. Đi ăn đi tắm đi đường đi đâu cũng phải canh canh rep vì KHÔNG CHIA CA NHÂN VIÊN. Đã làm kiêm còn không chia ca mà lương thì thấp quá thể. Vào đây bị bóc lột thì đừng kêu
Công ty nói dối Văn hoá nổi bật của công ty này là nói dối. Nói dối tất cả mọi thứ trên đời, nói điêu không ngượng mồm. Phỏng vấn toàn dối lừa thôi anh em đừng tin, chả tốt đẹp gì đâu mặt dày nói dối cả đấy. Nghe tập đoàn tưởng to thế nào hoá ra cái văn phòng có mười mấy người, người nào người nấy ng* như nhau nhưng toàn tự xưng giám đốc với chủ tịch hội đồng quản trị, não rỗng tuếch chả biết cái đếch gì Phỏng vấn kêu là trao cơ hội thực chất là bóc lột. Trung bình nhân viên làm đến 8h tối, sales thì muộn hơn đến 10-11h, sales làm thông cả tuần và đương nhiên overtime không có lương. Tưởng bóc lột mà hết, lại thêm thói không đàng hoàng, khốn nạn cực kỳ. Nhân viên cũ nghỉ toàn vì công ty khốn nạn, lão làng hay nhân viên mới đều thấy công ty khốn nạn cả. Chủ tịch này giám đốc này toàn đi nói xấu bịa chuyện bôi nhọ nhân phẩm nhân viên cũ với đối tác (nhân viên cũ ra làm cùng ngành), toàn từ mồm chủ tịch hội đồng quản trị ra, chẳng hiểu ăn gì mà mồm thối Đã thế còn q uỵt lương :)) Chất chơi thật nghỉ trước ngày nhận lương phát quỵt luôn. Nhưng không ký hđlđ nên chịu chả kiện được
Công ty có cái kiểu khinh khỉnh ra vẻ ta đây. Nhân viên sếp toàn người ngu, doanh nghiệp cũng bé tý, doanh thu cũng chả sao, nhưng hở ra là thấy đang chê bai người này người nọ, chê doanh nghiệp này doanh nghiệp kia, ông tổ của hách dịch. Ai gặp một lần rồi thì biết, nói năm câu 3 câu là mắng chửi 2 câu là dạy đời. Vào đây chỉ ng* đi thôi không khá được đâu