GolfGroup

GolfGroup

Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty GolfGroup

Các sếp đang phát triển dự án mới, có rất nhiều cơ hội được đi trải nghiệm các tỉnh thành. Trải nghiệm các giải golf, gặp gỡ và học hỏi khách hàng

Có rất nhiều cơ hội đi công tác trong ngoài, nước. Đặc biệt các bạn có tiếng anh tốt hay được đi theo anh chị đi các nước phát triển về golf như Hàn, Nhật, Singapore, Hongkong, Malaysia...

Thời buổi kinh tế đi xuống nhưng các sếp vẫn tìm con đường đi mới để đảm bảo công việc và thu nhập cho nhân sự. Thấy rất biết ơn.

Làm ngành hàng cao cấp, học hỏi được rất nhiều từ khách hàng, đồng nghiệp và sếp

Trình độ ng* từ sếp đến nhân viên cũng tuyển toàn bọn lao động chân tay ngu. Đứa nào làm đây mà còn trụ lại chắc đi chỗ khác đ ai nhận mới chịu làm như nô lệ ở cái chỗ này. Làm 2 tháng như 2 năm cản thật đột quỵ vì làm việc đấy các bác

Nói đạo lý sống như l*n oidoioi công ty phải gọi là quá thai vcl đối thủ nào chơi bẩn ở đấy gớm làm như người ta có thời gian vào rình rình chơi bẩn =)))) Tưởng mình là ai vậy :v Công ty “ngáo quyền lực” lắm các bác ơi toàn các sếp các trưởng phòng các leader vẽ ra ấy mà biết cái đ*o gì =)))) Nếu đọc được các review này thì dỏng tai lên mà nghe, nhân sự học cũng không ng* và mình cx chẳng khôn hơn ai, tưởng viết mấy cái review 5 sao mà ỉa lên sự thật được hả :))) hãm l

Rất thích các chị sếp ở đây, vừa giỏi vừa quan tâm, lắng nghe, đào tạo

Kinh tế khó khăn, doanh thu giảm sút những chưa 1 ngày giảm lương, chậm lương. Thưởng vẫn đều đều và còn sắp xếp cho nv đi du lịch

Tôi từng làm tại nhiều công ty nhưng qua cty GolfGroup là thấy ưng nhất, muốn gắn bó lâu dài với cty

Chính sách đãi ngộ tốt, sếp tâm lý. Có môi trường để phát triển