Golden Gate

Golden Gate

315 Trường Chinh Thanh Xuan Ha Noi
1.9
Viết Review công ty Golden Gate

HR thái độ lồi lõm làm việc thiếu chuyên nghiệp, bà Ngọc Anh nào đó nc rất bốp chát và xem thường ứng viên. Ko biết chị còn làm ở cty này ko nhỉ

Em đến tẩu hoả nhập ma với đội Hr ở đây, k biết mọi người có bị hành nhiều thủ tục k?

Quy trình rườm rà, nhất là chấm công, trong khi các chuỗi lớn khác như Highlands chấm công bằng Cadena vô cùng đơn giản dễ dàng thì GGG vẫn trung thành với iHRP quá nhiều bước. Nói thì hay như làm thì chẳng đâu vào đâu, quá nhiều khảo sát, quá nhiều đánh giá, phòng ban làm việc với nhau không chuyên nghiệp, bảo sao khối văn phòng nghỉ nhiều thế. OT thấy mẹ luôn, 1 núi việc, thiếu người thì cả tháng chẳng được nghỉ ngày nào, muốn nghỉ thì người khác phải làm cả ngày nghỉ cũng ngại bỏ mẹ, mà bảo tuyển thì cấp trên chần chừ không muốn vì siết cost, ngày nào cũng phải 3-4 cái checklist, hết từ thủ công đến trên app, nhiều công cụ nhưng nhà hàng check chống đối thì cũng vô dụng, chẳng bằng tối giản. Lại nói cái app Golden Stars thất bại thật sự, mở rộng phạm vi nhân sự nhưng nhân sự không có nghiệp vụ chuyên biệt thì cũng khác gì nhân viên mới, chỉ quấn chân.

NÊN XEM XÉT LẠI VỀ CÁC RM Ở KHU VỰC MIỀN NAM ĐẶC BIỆT TP HCM, CHIA BÈ PHÁI , HẠ BỆ NHÂN VIÊN, TRƯỚC KHI RM CŨ DI NHÀ HÀNG HÒA ĐỒNG ,VỀ 1 CÁI CHIA BÈ , CHỬI DÒNG HỌ NGƯỜI TA , ẢNH HƯỞNG CẢ TƯƠNG LAI

công ty phát xít, quá nhiều việc cuối tuần bị réo ý ới liên tục, chấm công nghỉ phép rườm rà OT đến 7, 8h là chuyện bình thường và cũng đừng mong có OT YEP cũng phân biệt đối xử cấp NV với cấp Manager

Tuyển lao động phụ thông nhưng lại bắt phải phục vụ theo chuẩn 2 sao 3 sao nọ kia =)))) Làm việc thì soi xét, hết quy trình nọ tới quy trình kia. Nói chung các em sinh viên muốn tìm việc làm thêm thì né các nhà hàng của GGG ra nhé. ra chạy bàn quán cafe tư nhân vừa nhàn vừa thoải mái hơn.

Ông Vinh là người quản lý tệ nhất

cong ty nay co developer ko

Mình từng đi phỏng vấn ở nhiều công ty lớn có nhỏ có nhưng đây là cty đầu tiên và duy nhất mà mình cảm thấy thiếu tôn trọn ứng viên. Mình được yêu cầu làm slide để thuyết trình về kế hoạch phát triển sản phẩm. Mình đã rất nghiêm túc và tâm huyết để chuẩn bị (có lẽ là lần mình tâm huyết nhất vì mình rất thích công việc liên quan đến ẩm thực). Mình tự tin là buổi thuyết trình diễn ra khá suôn sẻ. Sau buổi phỏng vấn thì mình được hẹn là HR sẽ gửi kết quả phỏng vấn trong vòng 1-3 ngày làm việc. Và ko có sau đó nữa ? tóm lại là mình thấy thất vọng toàn bộ quá trình rất “đầu voi đuôi chuột” và cty rất thiếu tôn trọng ứng viên. Cũng rất may là sau đó mình nhận đc offer 1 job khác với mức lương gấp 2 GG offer mình.

Phỏng vấn chờ mòn mỏi kết quả, không đạt thì cũng phải mail hoặc gọi điện/nhắn tin thông báo cho người ta biết để mà apply công ty khác chứ? HR làm ăn chán bỏ mẹ thế mà cũng vỗ ngực xưng danh tập đoàn lớn?