Go2Joy

Go2Joy

District 5, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Go2Joy

Công ty tốt, tôi đã làm hơn 1 năm, 3 con sản phẩm đều tuyệt vời học hỏi được rất nhiều điều, mấy ông chửi ở dưới toàn bị layoff nên cay haha

Cái blog cty như cái web sex. Công ty vớ va vớ vẩn. Mọi người vô go2joy.vn/blog là biết cái cty này như nào rồi

Mr.Sơn và Mr.Quân bên Marketing toàn đi làm từ 9h và vẫn về đúng 5h30. Giờ làm thì chẳng thấy làm gì. Vậy giờ cả công ty chuyển sang đi làm hết lúc 9h đúng không HR cùi bắp ơi? Không làm được thì nghỉ đi!! Công ty càng ngày càng thiếu chuyên nghiệp.

Công ty tiền thì méo có mà bày đặt đăng tuyển thực tập sinh, thực tập sinh mà vô đây thì coi như nát mẹ luôn sự nghiệp, méo học hỏi được gì, toàn đám ng* đần ở lại thôi, giờ công ty nó nát hết rồi, đuổi hết nửa công ty toàn người giỏi thì hỏi sao phát triển được. Các em thực tập sinh sáng con mắt ra mà nhìn nhé, đừng có ng* mà nhảy vô. Đám hr lol giờ hết bưng bô được rồi, tiền đéo đâu mà tuyển nữa, bày đặt bưng bô cho dữ vô nhé tụi hr lol ngu.

Công ty gì mà thấy toàn chửi là đủ hiểu rồi. Không được cái 4* nữa mà :v

Tháng 7 thì chạy tặng vé đi Singapore mấy chục triệu, tặng cặp nhẫn mười mấy triệu. Tháng 11 layoff nửa công ty vì hết tiền. Các anh Marketing có đền tiền cho công ty không ạ?

Công ty đang trên bờ vực phá sản, vừa layoff tức thì 50% nhân sự, đăng tuyển tin cũ toàn giả tạo để cho thấy mình ổn, đám hr bưng bô tẩy trắng để nghĩ là công ty ngon, nhưng không biết là công ty đang như cái bồn cầu rồi, toàn đám ng* dốt ở lại, sớm muộn thôi rồi các con hr cũng bị lên dĩa như bao người vì công ty phá sản mà thôi các con ạ.

Công ty trước sau gì cũng phá sản thôi, đuổi cả đám gần cuối năm thế này, tiền thì không có, toàn giữ lại đám thân quen, dù trình độ thấp kém, kiểu thế này thì sớm muộn gì đám này cũng giúp công ty phá sản sớm.

Công ty gọi vốn không được, giờ layoff 50% nhân sự công cty, thằng nào còn bưng bô là công ty ngon thì nhảy vô đây mà xem.

Công ty thấy sản phẩm không có gì nổi bật, người phỏng vấn thì kinh nghiệm kém cỏi, ng* dốt, lương thì thau xa mặc bằng chung, vào đây xác định là bị thụt lùi kiến thức, ăn hành, né vội.