GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM

1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi
Viết Review công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM

đi alfm từ 8h sáng đến 8 9h tối mới về, lúc nào cũng khai sếp đến 6h mới gọi giao thêm việc kiêm thêm câu sáng mai anh cần gấp, không biết thật không hay tăng ca với em nào, nghe tầng 12 nhiều gái xinh vì bảo nghỉ tìm chỗ khác đi mà chưa í ới gì

Các bác ơi sắp tới em có định nộp CV vào công ty thì các bác có thể reivew về sự phát triển nghề nghiệp ở công ty được không ạ :D

Công ty này làm ăn sống nhăn. Tên miền của người ta, muốn chuyển qua nha cung cấp khác thì nó abc ko cho chuyển. Phí gia hạn thì trên mây. Nhân viên nc kiểu láo toét.

Bác Đức ở Đà Nẵng đúng chuẩn, dạy nhiệt tình, không giấu nghề. kinh nghiệm đầy mình

Công ty đợt này đang cần gấp người vào làm tháng 9. Hình như dự án outsource cho Nhật. Nghe bảo nếu pass thì vào team anh Quang or a Hiếu(PM mới). Các bác làm đây rồi cho em xin ít review về mảng outsource bên này được không ? Em cảm ơn các bác

Team lead AI làm một người có kiến thức tốt, tư duy tốt nhưng không phải làm một người leader ổn. Thiên vị, thiếu tinh tế , còn trẻ con hết sức . Ngoài công việc, chỉ lo phần mình cho xong, mặc kệ thành viên. Trong công việc, ai làm task liên quan tới CV thì ủng hộ không thì chả biết gì ráo. Là leader nhưng không biết trân trọng, động viên thành viên trong nhóm khi đạt được kết quả tốt. Thích đưa ra đề xuất và bắt làm theo ý mình, dù mình chưa nghiên cứu kĩ paper và task liên quan. Thôi khuyên bạn nào làm mảng CV thì vào, NLP thì té gấp nha. Bạn có đẩy kết quả lên cao nhưng team lead vẫn không hiểu thì chịu thôi.

Mới ngồi vào phỏng vấn nói làm trái ngành, cái ông phỏng vấn tỏ vẻ coi thường ra mặt :))

- lương thấp so với mặt bằng chung. - không phải dev nên không thấy bức xúc lắm. - môi trường lành, đồng nghiệp thân thiện nhiều hoạt động - nhiều gái xinh

Apply vô GMO v ăn phòng ở Đà Nẵng. Văn hoá công ty qq gì apply CV cả tháng trời mới gọi phỏng vấn, gọi điện HR thì bảo do Quản Lý đi công tác. Đến lúc pv xong đợi cả nữa tháng ko thấy mail phản hồi. Có pass hay fail thì cũng báo 1 tiếng để người ta còn tính đường apply chổ khác

Công ty không sớm đuổi lão TuấnPM đi thì nhân viên rồi sẽ đi mẹ hết. Bằng chứng là bao nhiêu con người gắn bó lâu năm cũng ra đi vì cái tính hamlol, áp đặt và ng* dốt của nó rồi. Môi trường vui vẻ, ok, anh chị em nhân viên yêu thương nhau trừ nó. Đéo ai chơi. :))) Lương lậu thì tuỳ thuộc vào bạn có deal được lương cao hay không.