Các bạn nhân viên cũ và nhân viên đang làm việc có nhiều bức xúc quá. Nếu các bạn không thấy phù hợp thì cứ nghỉ việc và đi sang cty khác. Dù dịch nhưng cũng rất nhiều cty tuyển dụng, mức thu nhập đâu đó cũng từ 10 triệu trở lên với nhiều đãi ngộ tốt. Và cty mà có làm gì sai hợp đồng hoặc phạt tiền mà không có nội quy được phổ biến rộng rãi hoặc nếu có phổ biến rộng rãi đi nữa thì các bạn hãy mạnh dạn viết đơn thưa kiện, gửi đơn qua email đến thanh tra sở lao động hoặc cơ quan báo chí nhờ can thiệp. Các bạn đừng nghỉ là "con kiến kiện củ khoai" vì luật có quy định rõ, cty làm sai thì cty sẽ bị phạt gấp nhiều lần. Thanh tra sở tiếp nhận hết các vụ việc, mình từng kiện về BHXH và được giải quyết, nên chia sẻ lại cho các bạn. Bạn nào đọc được comment này thì cứ tìm hiểu "Bồ ông lead" đã review trước đó là ai, chị đó sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ thắc mắc mình là ai? Mình là bạn thân của chị đó, nghe chị đó kể nhiều nên mình tò mò vào xem thế nào. Mình tốt nghiệp và làm trong ngành lu ật dù mình chuyên luật bất động sản nhưng mình học và đọc hiểu các luật khác nên việc thanh tra sở sẽ tiếp nhận là điều chắc chắn.