Tóm tắt drama cho anh em: ô MD với Sophie bàn cách hất cẳng Jovi, cướp công lập quốc rồi giờ ngồi lên ngai vàng và đang tìm cách đuổi gần 100 ae để lấy tiền ăn chơi, hình như đuổi cả ô DM của DBS rồi nhé.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ủa tưởng hai người đó là vợ chồng
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Drama hay quá. Vẽ thế này thì còn đẹp hơn cả Picasso ?
Jovi gì đó nghe bảo nghỉ cả năm rồi mà ha bác? Nghe nói ông đấy cũng drama lắm đó chứ không phải thường đâu.
DM của DBS là ông Chương, vẫn đang làm mà bác? Còn hồi đó Jovi được tuyển vô sau mà lập quốc nổi gì. Xem phim cung đấu ít thôi! Thằng em rủ vô, đang cần review chế độ để apply mà toàn bàn mấy tin nhảm nhảm hết cả trang
ông nào xàm quá vậy, vậy mà cũng cmt được, chắc lại là thành phần nào muốn tạo drama đây.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tình cờ lướt thấy cty này sợ thế haha, ở đâu mà chả có bồ bịch.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cty gì mà drama quá chừng haha,
Thế ra mấy cái review bên dưới có khi phe Jovi viết à? Công ty nhiều phe phái quá tin bên nào đây mấy bác.
GIờ kinh tế thế giới khó khăn chung, công ty nào mà không layoff hả bác. Mấy công ty việt nam cũng layoff ầm ầm. Xui hoặc ko thuộc 10% top player của cty thì bị layoff thui bác. Chứ vẽ còn hơn trên phim nữa.kkk
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
DM của DBS còn làm nhưng DEM (delivery executive manager) cấp APAC của DBS thì nghỉ r
Các bác thông não em cái. Vì sao công ty lay off thì MD với HR lại có tiền ăn chơi ạ? Thấy có vẻ không liên quan. Mình nghĩ là lay off theo trend thôi. Các bác cay cú quá rồi haha
Tào lao DM của DBS vẫn còn. Ngày nào chẳng bắt tôi join meeting.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
ông Chương phải hông bạn ?