Cũng suy nghĩ là có nên review không tuy nhiên vì theo tôn chỉ transparency của cty nên mình sẽ chỉ ra vài điểm: - Về quy trình HR không tệ như trên đây trình bày. Quy trình đã thay đổi rất nhiều và mình đánh giá cao khâu tuyển dụng và onboarding. - Có nhiều workshop, tuy nhiên GU ko phải kiểu cty engineering-driven nên các workshop về technical ko nhiều và cũng ko có chiều sâu ( có lẽ vì thiếu senior), chủ yếu các WS về soft skill và các vấn đề xoay quanh tới process của cty. - Có nhiều bạn trẻ 99 2k - Trẻ thì nhiệt huyết nên khá là năng động tuy nhiên thiếu kinh nghiệm. Chơi vui nhưng làm thì có lẽ ko vui lắm khi xung quanh đồng nghiệp toàn fresher. - Có làm Agile nhưng cũng chưa thật sự bài bản Về phần công việc thì rất 3 chấm... - Ko có work life balance nhất là với Dev. Cty bắt log work ít nhất 37h/w và nếu ko đủ bạn phải giải trình. Còn phải đi làm đúng giờ (8h30) và cũng ko có policy wfh. - Không nhiều dự án lớn, nếu ko làm dự án client thì sẽ qua làm các product của GU và tất nhiên là chán vì nó như 1 mớ hỗn độn. - Nếu bạn là fresher level tầm trung - ko quan tâm work life balance vô cày hùng hục thì cũng ok. Tuy nhiên chương trình cũng ko có mục đích training mà chủ yếu tận dụng các bạn để build các product cho GU. Quy trình develop thì cũng amateur vì quy trình ở cty vốn dĩ cũng vậy rồi. Và ko có phụ cấp intern ( giờ cũng hiếm công ty ko có phụ cấp intern) - Công ty cũng không nhiều dự án lớn và cũng ít senior. Kết lại, nếu bạn muốn thử sức với 1 môi trường lạ, không quan tâm tới wlb, ham vui thì vào.