Mình đang làm ở cty này, và cảm giác mọi thứ khá ổn. Dạo qua mấy review thì toàn nội dung tiêu cực, có phần đúng, có phần sai, nhưng đa phần nói không đúng sự thật (hơi lạ là cách hành văn khá giống nhau) * Đánh giá chung: - Môi trường: (ở tầng dev) thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Còn squad nào xui xui bốc thăm ở tầng business thì hơi ngán, dưới đó ồn ào, khó tập trung (chỗ ngồi 1 tháng reset 1 lần) - Con người: có nhiều người giỏi, được học hỏi nhiều thứ, không giấu nghề. Mọi người cũng rất hay sharing những kiến thức hay ho trên tool chat nội bộ. - Lương: trung bình, (trên mức 'thấp' một tẹo) - Phát triển bản thân: đòi hỏi bản thân tự chủ động, không có kiểu cầm tay chỉ việc, làm không được thì bị kick (cty kick cũng kha khá người, chắc có ai đó không hài lòng nên lên đây xả stress?) * Không hài lòng: - Giống mấy review ở dưới, chương trình fresher khá chán. Nếu không biết gì thì mình khuyên đừng vào. Kiểu không biết phân biệt Java với JavaScript thì vô đây vô ích lắm, không theo kịp đâu. Còn nếu có concept cơ bản thì nơi này rất đáng để try hard. - Process nhiều, tốn time để follow -> nên giảm bớt - Nhiều member trong team design (mình ko nói hết team) hơi ăn hiếp dev, nói chung mình cũng k thiện cảm với team này lắm. Hay bắt dev sửa lặt vặt theo ý mình, trong khi đó là thiếu xót của design. - Nếu thiếu dự án bên ngoài, thì sẽ được plan để hốt đống shit code của tụi fresher để lại. p/s: tối nay hơi rảnh nên dạo dạo đọc chơi thôi, sẵn để vài dòng để mọi người có thêm góc nhìn. Anw, ai thích thì vô, ko thì thì thôi, chả ảnh hưởng gì minh.