Ông COO của công ty này hãm. Nói trên trời dưới đất. Ổng vào công ty được 1 năm Nhân sự cấp dưới ổng đều nghỉ hết. Sản phẩm hệ thống của công ty thì 1 năm đổi 1 phiên bản. Đừng vô công ty này vì bạn sẽ bị cho đuổi bất cứ lúc nào.
COO của công ty này hãm. Nói chuyện ba trời. Không biết gì về quản trị. Sản phẩm không có gì đặc biệt. Môi trường toxic. Khuyên chân thành không nên vô công ty này.
Cá nhân đã và đang làm 1 năm hơn ở công ty thì Cty đã cải tiến rất nhiều từ chính sách đến quyền lợi công ty Nv được thưởng lễ, sinh nhật, lương tháng 13 rất rất oke, các đãi ngộ khác như company trip 1 năm/ 2 lần Làm ở cty được hưởng độ từ Mỹ mang về, nói chung là tốt Bạn nào có ý định phỏng vấn hoặc chưa chỉ muốn xem review thì mình cho cty 5 sao!!!
Công ty hãm lờ. Sếp ( Khờ) thì không biết technical, không hiểu business, đam mê những nhân viên nịnh bợ. Bảo hiểm không đóng đủ, làm vì tiền thì cũng nên đi công ty khác chứ đừng vô đây.
Yêu lắm công ty. Nếu các bạn nào apply vào cty, thì đừng do dự!!!! Rất đáng để trải nghiệm
Mời vừa đi phỏng vấn ở cty này, phải nói là anh phỏng vấn dễ thương cực kỳ, môi trường vui vẻ, thoãi mái. đáng để làm việc và gắn bó lâu dài.