mods có lỡ đi trễ, hoặc lỡ bấm đth trong khu vực làm việc, lướt facebook trong lúc làm việc là ăn ngay cái biên bản. OM Dung Trần đi trễ thường xuyên, con Lyc Võ bấm đth trong khu vực làm việc, May sử dụng facebook trong lúc làm việc mà không ai có kỷ luật hay nhắc nhở gì. Như kiểu tụi nó quan niệm là coce chỉ dành cho mods, ko dành cho tụi nó. Đề nghị quý công ty chấn chỉnh lại quy trình kỷ luật managers, giao việc này cho ai đó thực thi hoặc HR manager sẽ làm để tất cả được bình đẳng. Mod hay managers thì đều là staff và coce áp dụng cho toàn bộ nv của cty. Làm đ*o gì có chuyện managers vi phạm coce hằng ngày mà ko bị gì trong khi mods chỉ cần sơ hở tí là phạt là đuổi việc. Managers mà trình độ chuyên môn đã ko có mà thêm cái nết thượng đẳng nữa thì ối dời ơi. Mồm thì bô bô cái câu phải làm model, hình mẫu cho mods noi theo mà làm thì như cái đb. À thêm nữa là Ngọc counsellor là bồ của Lyc Võ nên rất nhạy cảm khi nói chuyện với bà này, cá nhân tôi thì chẳng bao giờ tin bà này khi nói chuyện hay tư vấn vì chẳng ai biết đc thông tin mình nói có được giữ bí mật hay là bồ bả cũng biết luôn. Nên thà tôi nói với đồng nghiệp còn hơn. Nói chung ai làm việc với tụi này sẽ biết là tụi này sặc mùi giả trân, mặt thì cười nhưng trong ruột là 1 bầu trời sân si và sẵn sàng dí ai đó tới nghỉ việc khi ko thích họ.