Dm cái công ty rách bão lớn nhà nước khuyến cáo nên ở nhà thế mà vẫn bắt Mod cả Teamlead lên công ty trong khi QA lại được WFH ? Coi thường sức khoẻ mod bắt mod làm ca đêm 3 tháng liên tục đã đành bây giờ còn coi thường tính mạng mod. Mong công ty giải thể mẹ đi ghét vl
Nghe bảo mana cố xin rồi mà cấp trên không đồng ý, bạn nhà xa đi nguy hiểm thì cứ báo nghỉ, nhà gần thì ra được thì ra không thì cũng nghỉ trước 1 ngày đi, nghỉ 2 ngày mới bị đuổi cơ :))
Thực ra mana có xin rồi nhưng không được nên là mn nhà xa cứ UL đi chứ lương này không xứng đáng để liều mạng đâu
vậy nên chúng ta nên bỏ việc thôi...
Lũ cấp trên đó phải hiểu cảm giác bão với thiên tai nó quật chết đ ĩ m ẹ dòng họ và gia đình nó thì nó mới thông não ra được.
Mod mà bỏ việc hết thì mana cũng ăn cám, nên lũ mana nên nghĩ cho người khác 1 tí. Có qua có lại mới toại l*n nhau
Lo cho tính mạng và sự an toàn của mình trước đi mọi người, trời này ai mà ra đường. Hãy báo UL, SL và ở nhà cho an toàn. Còn chúng ta nghỉ việc thì cty tuyển người mới thôi, vắng mợ chợ vẫn đông. Chẳng ai lo cho mình hơn chính mình đâu.
Super OM giờ đang vắt chân ở nhà rồi nên cần quan tâm gì đến mod đâu, mọi người cứ xin nghỉ đi, lương còn chưa nổi 2 Jack cần gì bán mạng thế.
gió thổi mạnh như 100 tỉ Khá Bảnh đứng múa quạt cùng nhau, k ngừng nghỉ > 1 chiếc cây bật gốc ngay trc văn phòng VTC O :)))))) dây điện đứt... tấm tôn nằm giữa đường,... Nhưng thế lực nào đó (mà ai cũng biết) chỉ thị nhất định không đc cho tls và mods wfh, hãy UL?? Để lại 1 loz việc cho những ng ở lại... Chúng tôi phát tín hiệu ét ô ét từ đầu cầu VTC O - mót đang làm việc như chos mukbang buffet tiếng cười của Santa Claus: "hold hold hold..."
Mình tưởng vẫn có mod được wfh
Hiện tại SOM Dino và dàn harem managers ở DAD đang đi ăn chơi nhảy múa ở villa tại Đà Nẵng rồi, chắc giờ đang say khướt, rượu bia thuốc lá nhả khói lên mây. Chứ quan tâm chi nữa mods ở HAN đang phải đi làm trong bão. Khuyên thật bão thì khỏi lên cty các bạn ơi, tính mạng vẫn trên hết. Đừng care tụi mana làm gì, chúc các bạn ở HAN bình yên qua bão nhé.
Dino sướng vl có gia đình r giờ qua đây làm đc nịnh nọt khéo có mấy em vợ bé ở cty. Đỉnh. Đúng vua
Trách mấy con đó rẻ mạt thôi bạn ạ, vì chút danh lợi mà bỏ qua tự trọng, đi quen 1 thằng từng có 1 đời vk mà cũng chả ra gì. Tớ là con gái, thà tớ ko có bồ chứ ko chọn quen Dino
Như loz, cty đbrr giải tán mẹ đi cho được việc
Các bạn đồng loạt nghỉ đi là chúng nó chết , mà ghét quá thì 10 ông đi tóm bỏ mẹ chúng nó xong đánh cho một trận đi
Sao lại bỏ qua tự trọng hả bạn? Người từng kết hôn đều là đồ bỏ đi hay là đáy xã hội thế? Bây giờ các ní đang thù Dino thì thấy thế thôi, nhưng giờ nếu gặp một ông làm quản lí cả cái chi nhánh một cty ở VN, lương tháng cả trăm củ thì có thấy thích không? Kể cả không thích thì cũng không đến nỗi nói người khác là không có tự trọng khi quen Doni như thế. Sang lên, khách quan lên. Chửi cũng phải chuẩn người ta mới nể.
100 củ thì sao bạn, nói vậy thì bạn chỉ châm chăm vào số tiền người ta có chứ ko phải tính cách của người ta rồi. Tớ ko thích Dino vì thằng này tính khá điếm, mail xin tiền cty 3-40tr để tổ chức đi chơi cho lũ mana ở ĐN trong khi sữa đặc, mì gói,.. kể cả băng vệ sinh cũng thiếu. Có khi sữa đặc, đường thiếu 1-2 tuần ko có. Vậy đủ ko thích chưa bạn, nên tớ là con gái tớ chê thằng Dino từ vẻ ngoài tới tính cách.
Bà là Thư bồ Dino hay DungTT mà binh vậy, chưa kể thằng cha Dino này còn cười há há, cười 1 cách kệch cỡm và rất to, tưởng cty là nhà riêng của nó hay gì. Đứng đầu vp VN mà phong cách như thằng dở hơi, vô duyên vl. Đi qua cty global khác mà xem sếp của người ta chuyên nghiệp như nào rồi nhìn lại xem dàn mana ở đây có như nồi cám heo ko. Nhất là 3 con managers bị réo tên ở dad, đ ị t m ẹ tụi nó lun. Hihi
Không mấy bà ơi, tui nghỉ việc rồi, và tui ghét lão cáo già Doni giả tạo, keo kiệt nhé. Tui đang nói là ở góc độ nhìn bên ngoài, hơn nữa biết đâu Doni lại là kiểu hãm loz với cả thế giới nhưng tốt với một mình em thì sao (ví dụ thế thôi chứ t cũng không tin lão thật lòng). Nhưng không phải vì thế mà bạn GA ny lão xứng đáng bị nói như vậy. Mấy bà có thể nói là bạn đó ng* hay hám tiền hay gì (chắc ng thật chứ lão ấy hơn nó 17-18 tuổi khôn lõi đời) nhưng đừng nói như người ta giật vợ cướp chồng hay thủ đoạn bất chấp gì. Tui nghĩ là mấy nữa hết job ở đây, lão cook sang công ty khác hoặc về Phi thì lão cũng đá bay con bé đó thôi. Dù sao nó cũng không động chạm gì tới mod, chỉ có lão kia thôi.
Mấy ní có chửi gì thì chửi managers và những việc đã đối xử với chúng ta thôi, đừng lôi người không liên quan vào. Khách quan lên mọi người, còn yêu ai lựa chọn quen hay ko quen thì đâu phải việc tụi mình có thể bàn tán, phán xét. mục đích chính là lũ manager sống và đối xử quá ác với chúng ta. vậy thôi, nói cho con dung đi làm sớm bớt hạnh hoẹ, cho con lý bớt hãm lz lại. Còn lại ko hợp nữa thì đi thôi mọi người.
Tốt nhất nghỉ mẹ đi, kiếm cái khác mà làm.
Ở Gear Inc công việc như cái Ioz bù lại được cái lương thấp. Tuyệt 😍😍
Thấy kêu nhiều ha, sao không nghỉ hết đi cb?
Sợ out xog , đ*o cty nào nhận á bạn -_-
Tại hèn đó. Với cả nghỉ làm gì còn 3 tháng nữa có thưởng cuối năm. Lấy nốt đã
Giấy vệ sinh còn hạn chế lại, thưởng cuối năm nếu có thì chắc cũng được 1 tháng lương thôi.