Kính chào chị Thu Thủy Training Lead site DAD. Thấy chị Mỹ Tiên bị bóc mà thiếu chị em thấy không ổn nên em cũng shout out cho chị có miếng. Training Lead mà lúc training khách hàng im không update chị cũng im kêu ngồi chờ khách hàng là sao vậy chị? Chị bị rảnh hay gì mà 1 cái task end training 1 tháng chị update 1 cái quy trình mới vậy ạ? Chị kêu trainer last day training rảnh nên lo làm hết task mà chị giao. Chắc chị rảnh quá nên chị kiếm chuyện cho người đang bận bận thêm hả chị? Trainer chứ đâu phải con trâu đâu chị. Với lại chị bỏ cái thói hỏi mấy chuyện obvious đi, nó rõ ràng đó rồi mà chị còn hỏi người ta tưởng chị bị thiểu năng đó chị. Biết chị thích người khác phải lại quan tâm chị nên mỗi lần gặp chị là em khoanh tay chào thiệt là to, vậy mà chị lơ em. Em buồn lắm á nha chị Thủy ơi. À quên, em Thủy mới đúng vì chị hơn tuổi em Thủy mà. Nhớ hồi nào Thủy còn dằn mặt bé TL mới lên vì bé đó lỡ xưng "mình" lúc chào hỏi đông người mà giờ Thủy nói chuyện với người lớn tuổi hơn sao Thủy gọi họ trống không vậy Thủy ơi =>