05 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 CÔNG TY TNHH GEAR INC VIỆT NAM ※ Địa điểm làm việc: Vĩnh Trung Plaza, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 📩 Nộp đơn ngay: ***www.danang43.vn/gear-inc-tuyen-dung-p44884.html 1. Nhân Viên Kiểm Duyệt Nội Dung 2. Real-Time Analyst 3. Nhân viên Đào tạo Kiểm Duyệt 4. Trưởng nhóm Kiểm duyệt Nội dung 5. Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng (QA) 🔎 Tham khảo việc làm tại Đà Nẵng (876 công việc): ***www.danang43.vn/viec-lam
Team leader, Trainer, QA, RTA là những vị trí mods rất muốn lên ở thời điểm 1 năm về trước, thời điểm chưa có Pinoy về. Nhưng khi Pinoy về + vài đứa managers hãm lz ở somo DAD thì mods đ é o muốn lên nữa. Vì cứ vào làm là cook, ko phải vì ko có năng lực mà vì đ é o chịu nổi công việc toxic và đám managers hãm lz. Đứa mana lz nào cũng muốn đưa ra idea rồi đẻ thêm việc cho cấp dưới làm, vài đứa managers của vp somo DAD là best về độ hãm lz rồi, chứng kiến bao nhiêu lứa vào rồi lại ra, từ OM, QM cho đến TnQs, Tls, RTA. Hiện tại ở dad người có tiềm năng lên trainer thì ko dc lên vì lí do rất hãm lz là “giọng nặng quá, ko hợp làm trainer” said by TienLTM. Đến rõ chán với cái team somo củ lz này, giỏi mỗi cái là nịnh bợ pinoy và ép nv cấp dưới. Đcm cuối năm mời mấy lìn anh lìn chị bước lên sân khấu của year end nhận bằng nv có độ hãm lz xuất sắc nhất nghe.
Làm QA mệt chết mẹ, làm 8000 cái task mà kêu mod đc promote là tăng cho 6% lương :) tăng dữ rồi đó :) con nào đặt ra cái range đó vô mà làm :)
- Thằng Dino muốn Tls ở somo dad phải giỏi policy nên cấp OT cho Tls học policy + TnQs phải hỗ trợ Tls nâng cao khả năng policy. Quy trình này chạy đc 1 năm rồi và mất thời gian của TnQs vl nhưng đám Tls vẫn ko biết 1 chữ đuôi gì về plc, giờ làm gì liên quan đến plc thì đều đi hỏi tnqs và mods, đám SOM, OM cũng ko kiểm tra lại chất lượng plc của Tls nên giờ đứa Tls nào cũng lủng kiến thức, đi coaching hay kiểm tra plc với mods thì mods chửi cho toác mặt. Ngu dây chuyền - Tiếp theo là lương QA hiện tại đang bị bóp lại so với lúc Dino chưa về, lương thấp hơn so với lúc trước trong khi làm sml, có cái qq gì cũng tag tên kể cả ngày nghỉ, con lz Lyc Võ thì có cái thói nó nhắn gì phải có liền cho nó, tính tình nóng lạnh bất thường. Có lần nó chấm điểm scc cho QA, chấm xong QA thắc mắc thì bảo QA không đc quyền thắc mắc, cái đ* con dog, QA cần điểm scc để bid ca thôi chứ điểm đó bth đ é o ai care đâu con bđ Lyc Võ. Tóm lại là những vị trí này, lương ko những ko tăng mà còn bị bóp lại, workload và đòi hỏi thì nhiều, thôi cho tụi mana tự thẩm du cho nhau rồi làm.
Hic, thật sự Training Manager mà đi chê candidate vì lý do giọng vùng miền hả, rồi đẻ ra tuyển dụng internal cho QA apply, HR gửi mail tùm lum đó mà có ai thèm nộp đơn đâu, phải đăng tuyển người ngoài, nghĩ sao mà phân biệt vùng miền trời? Rồi mẹ đó là người ở đâu mà mẹ chảnh dữ vậy, mẹ là người thượng đẳng hay sao mẹ chê giọng mẹ đẻ người ta, vậy mà tao tưởng là ghi nhận trên năng lực chứ, thôi tao sáng mắt rồi, để tao đi nói các bạn của tao ai mà nói năng giọng địa phương thì đừng nạp kg vào nó đánh giá bởi giọng nói nó coi thường thì lại nghỉ việc mất thời gian nữa, tuyển dụng nên ghi dòng này ra để đỡ mất time của nhau nha, mấy người HR lưu ý giùm nha, mất thời gian mà rước bực vào người, hãm lờ
Ở cty kỹ thuật, IT, technical khác, muốn lên chức thì phải thi thố này nọ + chứng chỉ chuyên ngành của nước ngoài, 100% lên bằng chất xám và năng lực. Còn ở cty này nó promote theo kiểu thích đứa nào thì đứa đó lên, tài năng là điều kiện thứ yếu. Quan trọng là có nịnh tốt hay ko, bạn đó là fulltime employee rồi mà 5 lần 7 lượt vẫn ko đc lên đó. Training manager là người Tiên Phước, Quảng Nam, bằng ĐH thì từ đh sư phạm ĐN, ngành ko xịn, hình như báo chí, văn học gì đấy chứ có phải dòng dõi cao sang gì đâu nhưng bị ảo quyền lực. Bởi các bạn giỏi tuyển ngoài vào đây làm sẽ có xu hướng nghỉ việc hết vì chịu ko nổi. Chỉ có người vì miếng cơm manh áo thì mới ráng luồn cúi để kiếm tiền thôi. Nói chung nơi đây chỉ hợp để kiếm tiền sinh tồn, chứ kinh nghiệm thì ko học đc gì, sếp thì tay ngang, kéo bè phái. Bạn nào muốn trải nghiệm thì cứ vào rồi quay lại đọc các cmt ở đây xem có đúng k :))
Giọng vùng miền chỉ là lí do thôi, quan trọng là nó ko thích bạn đó. Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lí do. Dàn managers ở đây có 1 bài kinh điển là khi ko thích ai đó thì sẽ tìm mọi cái sai của người đó dù là sai sót rất nhỏ để đuổi vì vi phạm luật cty, nói chung là tạp nham lắm.
cho mình hỏi bạn đó làm ở sv ls hay adso z bạn, nếu chỉ vì giọng vùng miền mà bị đì như z thì nát thật sự tại vì site dad cũng có nhiều bạn ngoại tỉnh, nói z k khác gì người ngoại tỉnh chỉ có làm mod hết đời á
Bạn đấy ở ls bạn ơi, giọng vùng miền chỉ là lí do thôi, cái chính là do manager ko thích bạn đó. Bởi vậy managers mới bị nói rất nhiều trên review vì đám mana đang tạo ra cái môi trường làm việc nịnh bợ, toxic, bè phái. Ở trong chăn mới biết chăn có rận, và rất nhiều rận. Đó là lí do các bạn tuyển ngoài vào sẽ sớm nghỉ vì không chịu nổi culture ở đây, sốc văn hoá.
à z chắc tui cũng biết là ai rồi. bạn này thấy kiểu lowkey ít nói nên chắc k đi bợ đít manager nên k đc lên chớ chi. k bù cho sqa ls hiện tại nè, ai làm ls đời đầu chắc cũng biết thằng ni hồi trước làm qa quậy đủ trò, làm thì nhác mà chơi thì siêng, xong còn đi nấu xói chị P (trainer cũ nghỉ rồi) k ra gì, nói như kiểu mình nó gánh cái dự án đó z đó trong khi chị P thì tốt bụng khỏi phải nói mod thương bả ds. xong nghe nói sau ni cũng kí warning các kiểu rồi nhưng mà được cái mỏ tía lia, nịnh manager nghe sướng rân quá mà nên giờ vẫn làm sqa chễm chệ đó. thôi nói chung ai mà muốn lên cao ở đây thì cố mà uốn cái mỏ cho dẻo hỉ kkk
Sao DAD nát thế hả các b, nghe mà kinh tởm rùng mình luôn đó, thế mới thấy ở HAN vẫn còn đỡ chán
Nát lắm bạn ơi, hậu quả của việc ngáo quyền lực của đám mana toxic mà ra và tụi nó đang biến cái vp thành kiểu cty gia đình, nơi mà sự giả tạo, nịnh hót được quý trọng. Chèn ép nv cấp dưới, cứ ai ko làm cho tụi managers hài lòng mà còn ko biết nịnh nữa thì coi như xong, tụi nó thù dai, đặc biệt là con bđ Lyc Võ (quality manager). Có lần happy day, trainer ăn bánh xong chỉ nhắn đúng 1 câu “bánh ko ngon ạ” trên mattermost, mà bánh đấy ko ngon thật vì mod ko thèm nhận bánh rất nhiều. Ngay lập tức trainer đó bị cả Training manager + quality manager dằn mặt liền, lên noti bảo k đc nói như vậy, nói gì thì phải kèm theo đề xuất cải thiện cho lần sau. Ủa má, 5 lần 7 lượt góp ý là trả lại pizza đây rồi mà vẫn ko chịu hiểu vấn đề hay gì, đã bđ rồi còn chậm hiểu nữa hay gì. Còn người ngoài dô làm, đa số chưa xong 2 tháng probation là đã tự nghỉ việc r, chừ chỉ còn cách thay máu cái dàn managers ở dad thì may ra mới tạo ra được môi trường làm việc công bằng, chuyện nghiệp.
Thì SQA của dự án nào thấy cũng nịnh mà, mồm miệng nhanh nhẹn, chưa thấy hình đã thấy miệng, từ SQA của ls đến SQA của adso có đứa nào không nịnh nọt đâu, tương tác tin nhắn nhanh và nhiều chỉ có tụi nó chứ có ai thèm ỉa gì vào :)) người đời nói rồi có cái miệng thì đỡ cái thân, nó biết nịnh nên nó đỡ khổ, làm sướng vãi, cứ đi đánh bia với chơi game trong phòng rest suốt, không thấy ai rảnh như nó luôn, đúng 6h là cút rồi, khoẻ re nè :))
Vãi cho cả giọng khó nghe, bữa sau tuyển ghi thẳng là đếu nhận người nói giọng vùng miền cho nhanh, đ* làm họ chuẩn bị hồ sơ mất thời gian vl, mà con mẹ TM đó hãm nha, hay tỏ vẻ là người tốt, là người tử tế đến phút cuối cùng, tử tế dữ chưa chị? Người chị xạo lờ quen, thứ đạo đức giả, diễn viên hay gì cứ diễn nhập vai ghê, phản diện mà làm như bị hại.
ủa alo bánh ăn như c ứt thì chả bảo là ăn như c ứt, noti cđg cơ, eo sao bên trong đấy kỳ thế hả mọi người, hỏi thật mấy ông bà manas bên trong đó k biết nhục hả chứ ngoài này đọc phốt ít học, bợ đít của mấy ní thấy xấu hổ waaaaaaaaaaaaa
Mặt inox đổ bê tông cốt thép mà nhục gì nữa, ngẩng cao đầu cứ cho mình đúng thui, vẫn nổ như pháo rằng ta đây là người nhân tài, có năng lực nhưng ai làm việc chung hoặc va vấp với nó thì mới biết nhân phẩm nó ra sao thui
Thôi chết, nay nọi chuyện vợi chị em phại giạ giọng hà nội hay miền bắc nói tiếng phổ thông thôi chị TienLTM nhỉ, em sợ người chị giả tạo này lắm, thật! Các bạn cũng rút kinh nghiệm nha, nay giao tiếp với bả hoặc English hoặc Ha noi accent thôi chứ ko bả nói ko phù hợp nữa
Bạn SQA đó có học đại học không các bạn? Chứ mình chỉ cần học hết lớp 12 thôi mà đã lên SQA rồi, chuẩn bị mình lên làm mana luôn đó. ^°^
Giọng Mỹ Tiên phèn chết mẹ mà bày đặt phê phán giọng người khác à? Nếu đã chê người khác nói giọng địa phương thì giọng mình cũng phải cỡ biên tập viên thời sự hãy chê chứ. Giọng như mới ở quê lên chưa rửa phèn mà ra vẻ thượng đẳng. Mỹ Tiên Đệ
Vụ kiện trong đó sao r các bạn, chưa tiếp xúc mà đọc review thấy uất ức thay mod quá, mong con OM bị trừng phạt trước pháp luật cho bớt sĩ, ngoài này Manas k sĩ vậy đâu
Thôi nói chung mấy ní Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị Huế đồ đó vô đây làm thì cố lên đến QA TL là đỉnh nóc kịch trần rồi đó, còn muốn lên cao hơn thì ráng nói giọng Bắc lơ lớ như chị ô mờ nào đó nha. Nói kể cũng tội chớ bạn t học đại học chung khóa với bạn nói giọng địa phương kia kể là bạn này tiếng Anh okla lắm, điểm IELTS hồi người ta thi để tốt nghiệp cũng 7.5 8. gì đó, mana ở DAD ai làm lại, rồi người ta cũng đi làm vị trí cao ở nhiều chỗ khác nữa trước khi chui vô cái xó này, nói chung người ta skill ngon nghẻ, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều chỗ khác nhưng mà bị cái k cun cút theo anh chị nên anh chị đì à, công ty quốc tế mà tưởng công ty gia đình không á hjhj
Mịa, hèn gì Lyc Võ nói chuyện toàn nói tiếng Hà Lội, "anh nghĩ là" "cái đấy là" "như thế này nhé", ngứa cả đít, các anh các chị thích hà lội ko? Nay chúng tôi nói tiếng hà lội cho nghe, bọn điên
Tất cả tránh ra để tôi. Ngoài giọng Hà Nội tôi còn nói được cả giọng mẹ nữa, cho tôi vào đó làm mana.
OM Hà Tĩnh là miền Trung mà giả giọng Hà Nội không tới nghe mắc cười lắm mấy ní, cố làm ra vẻ sang như người Hà Nội nhưng không tới. Cùng công ty mà dàn OM Hà Nội không ai ý kiến còn trong này bị réo đủ đường mà không xem lại. Đi làm tới chú bảo vệ cũng trơ con mắt ra nhìn không thèm chào, họ đáng tuổi cha tuổi chú. Nói trắng ra chẳng có tài cán gì mới bám víu bu nịnh, chứ ko bị chửi cỡ đó tự ái cũng ra ngoài.