Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3

Mặc dù rời công ty đã được một thời gian, nhưng lòng em vẫn không thôi đau đáu nhờ về chị iu T*** B(ánh) T(ráng) T(rộn) aka Tr*cy. Hứa là rời công ty sẽ gửi gắm những lời iu thương đến chị, nên em nghĩ đây là lúc thích hợp để em bày tỏ, đón nhận nha chị ui. Em vẫn còn nhớ những ngày tháng mình training cùng nhau. Sửng sốt biết bao khi em biết vị trí của chị, vì cả quá trình em luôn tự hỏi "ủa sao con này hỏi những câu ngờ u thế nhỉ?". Kiến thức trong tài liệu và trainer chỉ dẫn 8 tiếng 1 ngày mỏi cả miệng mà chị có thèm để tâm. Em đã nghĩ chắc hẳn chị phải là người "thâm sâu" "uyên bác" lắm mới apply được vị trí này, vậy mà năng lực của chị **n anh **e lên tới vũ trụ rồi mà chị chỉ biết ngồi trong cái miệng giếng nhìn lên. Rồi ngày ấy cũng đến, cái ngày mà chị vào làm chính thức, chị thể hiện năng lực " đánh tráo khái niệm" của mình một cách tuyệt đối. Khi mod hỏi vì sao không được tự nhận diện logo mạng xã hội mà chỉ được xét khi ghi rõ nền tảng, chị tương ngay logo Tmall vào reply, "Ví dụ các em gặp logo này thì sao?" Cảm ơn chị iu nha, phản biện của chị đem lại thật nhiều giá trị cho mod nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung, cụ thể là không một ai. Mọi chuyện bắt đầu vỡ lẽ ra dần, đọc tới đây chị đừng nghĩ xấu về em. Phải nghĩ xấu hơn á. Tại chị có biết m3 gì về plc đâu. Mod ib riêng hỏi chị qua L, tại chị viết tiếng Việt mà sợ người việt không hiểu nên chị gg dịch lại rồi điền dô cali á. "Vậy mà em nằm mơ thấy chị làm giảng viên TA trường F, mà chị bị đuổi). Cái chị âm thầm sửa rồi dằn mặt "Hiểu chưa em". Mod có cap lại hết sự ngờ u của chị á, ghê hok. Rồi chị nhắn vào gr Discuss "Các bạn muốn trao đổi thì nhắn vào đây chứ đừng tự ý nhắn tin riêng cho TnQ." Tại nhắn riêng chị không biết trả lời, mấy em cho chị giấu dốt xíu ik. Mà chị được cái dốt mà còn ưa xu nịnh nữa. Mấy bé muốn lên nhanh thì khen chị ngoan xink iu mãi thoai. Còn biết điều thì nhớ rủ chị đi nhậu nè, chứ mấy em không biết giao lưu là chị đì ccđ* mấy em lun. Dự án G là do chị **n deal về, mà công ty cũng ăng ẳng quá nên chị ý nghỉ. Vậy là chị iu của em ngay lập tức được lên làm "mẫu nghi thiên hạ", chị train batch mới sai sạch bách không chừa plc nào. Sau đó không lâu chị host 1 buổi F5 nho nhỏ, chị vào hihi haha cả buổi xong chị bảo "Ủa mng ơi cái này làm sao hè, chỉ mình với. Thừa thắng xông lên mấy em zai iu vào giúp chị liền. "Được đó, chị thích mi rồi á nghe". "Tự nhiên" đợt phỏng vấn QA sau đó mấy bạn được promote lên hết trơn, 2 bạn QA 1 bạn lên Trainer luôn rùi nà, được cái mấy bạn cũng nào rỗng giống chị. Thấy chị "lanh" quá, anh SQA bên KH nhẹ nhàng bảo "T ơi, cuối giờ em gặp anh tí nhé." Chị iu mãi đỉnh 8386. Đợt tuyển QA cuối năm 2022, không hiểu sao trainer được toàn quyền quyết định, cụ thể là chị quyết chứ anh **e có được đâu ahjhj. Để thể hiện cái uy của mình, từ lúc chị vào đến nay, đứa nào cãi chị, trên cơ chị, lật được cái ghế của chị là chị loại hết. Chị còn tâm lý nữa, đặt câu hỏi xong chim cook 30' rồi quay lại. Em là em nể thái độ chuyên nghiệp của chị lắm rồi á. Bày đặt test excel đồ đó, mà em biết thừa người giỏi như chị nhìn vào hiểu m3 gì chếc liền. Còn các bé ngờ u xíu cũng được, chị nguyện là cánh chim đưa em bay thật xa nếu em biết chiều chị, dù em không phải hoàng hôn. Nhờ phước phần của chị, dự án G cancel. Dắt díu qua LS mà em cũng gặp chị nữa, hên là em hok gặp chị tiếp á, chứ em nào dám hạ mình lắp đuôi quẫy rối rít như mấy em của chị được. Vẫn cái mặt vênh váo láo l đó, chị làm test hẳn 80 điểm, thua xa điểm mod, em guột chị phải lại thanh minh "do chị T training trước rồi á, giờ chỉ vào train lại thôi." Là chưng minh chị bị ngờ u hay hay sao nà? Lúc chị đi đẻ mod vui như trẩy hội, giờ đây tinh hoa của chị không còn ban phát bừa bãi được nữa. Có bao giờ các bạn thấy chị T thông minh, khôn khéo, dịu dàng, hòa đồng, thân thiện chưa? Mình chưa. Giờ chị làm Training Lead rồi, nhưng mà em thấy chống lưng của chị mòn rồi á, chị xem đi tập vật lý trị liệu đi chứ vài bữa gãy cột sống thì sao làm người được nữa.