Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3

Mình nói thật các bạn lên đây review, chửi bới cũng không được gì, chỉ hả hê tự thẩm với nhau còn mình đảm bảo manas không đứa nào vô đây đọc. SOM không biết tiếng Việt, những người còn lại biết mình bị chửi nên không đời nào vô. Nếu các bạn biết có một chỗ mà tất cả mọi người đều chửi bới, mạt sát mình thì các bạn có không? Chắc chắn là không, ng* chi mà vô coi. Ai vô đây chỉ là người rảnh rỗi, hoặc tức tối, hằn học nhưng chưa tìm được job ngon hơn nên vẫn ở đây chịu đựng. Có nhiều bạn đã cmt rồi, lo cải thiện bản thân, kĩ năng của mình để nhảy sang chỗ khác còn nếu ở đây thì phải chịu. Các bạn cứ dọa dẫm, hằn học này kia, nhưng tuần 5 ngày vẫn chấm công không sót buổi nào, không dám đi trễ dù 1 phút. Bị nói nặng, bị trừ điểm vẫn vâng dạ nhưng trong lòng chửi thầm. Tại sao các lại phải sống một cuộc sống khó khăn như thế khi ngoài tiền lương thì công việc này, công ty này, những người quản lý này lấy đi của các bạn mọi thứ bao gồm tinh thần, thời gian, sức khỏe, cơ hội phát triển và cả khả năng đấu tranh như một người bình thường? Trước lúc mình nghỉ mình cũng khá cay, cũng muốn quậy đ*c nước cái văn phòng DAD, nhưng ngay sau khi nghỉ xong thì mình thấy nhẹ nhõm vl vì từ bây giờ những thứ tiêu cực ở cái công ty này không còn liên quan gì tới mình. Ít ra nó cũng cho mình công việc và thu nhập trong một khoảng thời gian. Mình viết hôm nay vì nhân dịp có được công việc mới, ngon hơn ở G, có con đường để đi lên hơn nhiều. Chúc các bạn cũng nên mạnh dạn bước ra khỏi đó thì cơ hội mới tới được. Họ không đáng để mình phải tốn thời gian chửi bới. Lúc còn làm mình cũng được biết một vài case manas xử thiên vị vì mấy mod đó có mối quan hệ tốt, nhưng ai tạo nghiệp hãy họ tự gánh mình không vì họ mà tạo thêm nghiệp cho bản thân.