Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3

Trc khi mình vào đây làm mình đã nghe nhiều bb mình trc đây đã lm ở đây + những ng đi trc kể lại là mtrg ở Gear ncl rất toxic, mình đã bỏ ngoài tai mọi định kiến và vẫn xin vào đây lm. Ở HN thì có hẳn 3 chi nhánh của Gear, nếu có may mắn thì đc đầu quân lm ở bên Skylight hay Tower1, mtrg ở 2 bên này chắc chắn sẽ nhẹ nhàng và ko bị áp lực bằng bên SOMO- toà VTC. Cá nhân mình thì ko đc lm ở 2 toà kia nên mình ko rõ, nhưng sau khi lm mod ở vp SOMO này đc tầm nửa năm thì mình xác nhận là mtrg SOMO thực sự rất toxic ạ :))) Áp lực đến từ các QA (Quality Assurance), TL (Team Lead) là 50%, còn lại 50% đến từ đống mod trong các batch. Thực sự mình chả hiểu, mod thì cv đều như nhau cả, đều lm thuê và đều phải lm theo chỉ thị của các QA lẫn cả k/h, vậy mà vẫn xảy ra cái tình trạng ganh tị giữa các mod chỉ vì đứa này lm tốt hơn, đứa này thì mải chơi lm kém hơn xong đi sân si đứa lm tốt :))) Chưa kể vp SOMO thì 90% toàn ng trẻ tuổi lứa gen Z - cái lứa tuổi còn quá mặn mà vs đống drama vặt vãnh, đã thế vp gần trăm con người lận nên chỉ cần có biến ở 1 batch là y như rằng 7749 batch khác hóng hớt đc ngay ? Cứ thế giữa các mod lẽ ra có thể lm việc hoà thuần vs nhau thành ra xảy ra nhiều xích mích ko đáng có, trong số các drama ở vp này đều xuất phát từ miệng lưỡi mấy đứa con gái mà ra Cá nhân mình mặc dù là 1 người rất ít nói, đi lm gần như là khép kín vs những ngkhac trong batch ns riêng và cả vp ns chung, nhưng mình cx ko chịu đc khi phải lm cùng rất nhiều đứa có thái độ lm việc ko nghiêm túc; thay vì các b tập trung lm việc để cải thiện chỉ số cả team đi lên, để các sếp đỡ dí mod hơn thì các b chọn cách đi đâm chọt sau lưng cái ng gánh chỉ số các b còng lưng ? Thực sự cty còn giữ các b như này ở lại lm đến chừng nào thì cty còn phải tuyển thêm nhiều mod mới chừng đó, vì mod cũ ở SOMO đều đã nghỉ gần hết do ko thể chịu nổi áp lực cviec ở cái chỗ quỷ ma này; ko hợp tính thì ko chơi vs nhau là xong, để việc ai ng ý làm các b ko chịu, các b cứ thích đi sân si đồn đoán nhiều cái r đến tai các sếp nó rất rách việc :))) Cực kì khuyên chân thành những ai muốn vào lm mod cho công ty G, hãy tìm đủ mọi cách để đc đầu quân sang 2 toà kia lm, đảm bảo sẽ sướng hơn ở vp SOMO rất nhiều. Còn nếu b xui chẳng may lm ở SOMO, tôi chúc b ko bị 1 cái OM nào trong lúc lm việc, hay ít nhất là ko bị 1 đứa nào soi mói r lén đi báo cáo mách lẻo các TL để ăn biên bản :)))