Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3

Luật của cty dành cho mods thôi hay gì, mods vi phạm gì thì bắt đi kỷ luật/ đuổi việc nhanh lắm mà. Điểm danh vài khuôn mặt thân quen ở văn phòng somo Đà Nẵng nhé: - Lyc Vo: hay bấm điện thoại trong giờ làm việc + trong khu vực làm việc. Ngồi ở dãy cuối 5F, lấy bảng tên và màn hình che điện thoại lại để bấm đã quá he, đi làm sướng quá, dùng đth trong khu vực làm việc + dùng giờ làm việc để làm việc riêng. Chứ mods mà cầm điện thoại bấm là xong phim rồi. Mỗi lần nghe bạn xưng anh thì mình ngứa private part lắm, vì real man sẽ ko bẩn tính nên bạn đừng nhận bạn là nam nữa, buồn cười lắm, haha. - May: laptop làm việc lúc nào cũng log in vào facebook cá nhân, dùng đồ của cty cho mục đích cá nhân he, biết vi phạm cái gì rồi đó he. Quá đã lun, cái này IT check phát là ra á mà, gộp lại số lần dùng laptop cho mục đích cá nhân thì chắc bị termination rồi. - Yoon: hay đi trễ he, lúc nào cũng bước vào cty sau 9h, check camera chắc dễ dàng phát hiện đc. Đi làm sướng quá he, mod hay ai đi trễ thì phải đi giải trình + bị kỷ luật liền, còn Yoon có vẻ thong dong quá, còn vu khống người lao động nữa. Quá trời đã lun, hâm mộ mấy managers quá đê. + Rồi có 1 đợt cuối năm 2023, hình như là tết tây của 2024 hay gần tết âm gì đó. Nguyên dàn mana gồm Lyc, May, Yoon, Sophie, Lucky, Alec, Dino đứng lên đi uống cà phê dù lúc đó đang trong giờ làm việc (tầm 4 rưỡi chiều thì phải), quá đã lun, chức lớn quá nên ưa nghỉ lúc nào là nghỉ. Dụ ni có nhiều bạn nhân viên thấy. Ưa làm ở đâu cũng đc, luật của cty đẻ ra chỉ dành cho nhân viên cấp dưới thôi hay gì. Công lý chắc là tên của diễn viên hài thôi quý cty nhỉ ??