Cái vp somo của DAD đang bị clgv. Đến cả Happy day cũng bị bòn rút, mấy tháng nay cứ cho ăn bánh mỳ với mấy món hãm lz của người quen con DungTT OM làm ko vậy. Trả lại pizza Al Fresco đây, đcm phần bánh 25k mà 2 miếng bánh tí tẹo, lại còn dở, tháng nào cũng dư cả đống bánh, tiền của nhân viên đem đi phí phạm như vậy à. 1 phần bánh 25k mà nhân cho mấy trăm nhân viên, dungtt chắc ăn đc hoa hồng cao lắm nhỉ. Đã vậy đi lấy bánh mà đứng lựa bánh nào nóng mới lấy, kém sang vậy má, ra thành phố lâu rồi mà cái nết bần vẫn chưa bỏ đc à. Ai cũng làm như vậy rồi phần dở ai ăn. Làm ơn đừng bóp tiền của nv nữa.
Lướt ngang qua nghe bánh nóng bánh nóng mà dị á trời. Bánh này tui chê nha mấy má , sao bả đứng bả lựa lựa y thèm thuồng lắm á :))
Thì quán nó giới thiệu nên nó hồ hởi thế đấy, nó cứ khen ngon với nguyên liệu sạch mãi thui, chỉ có tao bữa ăn cái bánh bị chua, chai trà sữa 50ml chua lè chua léc tao đau bụng, ổn dã man, ổn đầy bìa, vãi loz luôn ý, tao cạch đến già, sợ tiền thuôc gấp 25k tiền bánh, happy day thành fucking day. Mà qua đây cũng gửi đến mấy bạn chuẩn bị món Happy day, sao tụi mình chê quài, chê dã man chê nó dở và nó đắt mà các bạn vẫn đặt ở cái tiệm ấy nhỉ, các bạn làm survey cho có phải kg? Với 25k mua được nhiều món nó ngon và chất lượng hơn đấy ạ, các bạn cần thì nói mod tụi mình recommend cho vài tiệm, chứ làm gì mà đặt suốt cái quán nuốt kg trôi vậy? Bánh dư vứt ra các bạn kg thấy phí sao? Thêm con mẹ OM ảo tưởng bánh ngon thật rồi đi giới thiệu quanh, con lạy mẹ 🙂mẹ ẹo ẹo cái giọng mẹ éo éo, thấy mệt ngang.
Bánh người quen làm lại chả khen,còn đc chiết khấu lại thì chả sướng rơn người. Giọng Hà Tĩnh thì nói m ẹ giọng Hà Tĩnh đi, bày đặt giả giọng làm gì, nghe giả tạo vcl, giả giọng vậy là thành gái Hà Nội hay gì. Bu Dino như ruồi bu shit, có cái quần què gì cũng Dino Dino, dẩm vl, hai gò má thì cao hơn núi Phú Sĩ, mặt ác mà tâm cũng ác. Học 4 năm ngoại ngữ mà phát âm tiếng anh cũng đ é o ra hồn, accent dở vl, đôi khi còn đ é o truyền đạt đc hết ý nghĩa vì vốn từ tiếng anh quá nghèo nàn. Bởi không có bằng cấp ielts nó khổ vậy đó, OM mà dốt vl, nguyên dàn mana chắc chỉ đc 2-3 người là bằng cấp đàng hoàng, còn đâu toàn tạp nham với tay ngang. Con OM gò má cao ống cho đàng hoàng vào, chứ khéo bị chặn xe thì cũng mệt. OM ở văn phòng thôi chứ ra khỏi cty thì cũng là dân đen như ai. Dặn lun con bđ Lyc Võ với con TienLTM lun, managers thì phải có cái tâm, chuyên nghiệp lên, đừng tạo thêm văn hoá toxic ở đây nữa. Sống sao cho người khác nể, chứ mình mà ún say mà thấy đc con bđ Lyc Võ là cái chai dô đầu liền. Còn ko xỉn thì mình bình tĩnh đc, managers gì như mấy con nửa mùa.
Ủa phần bánh 25k đó hả. Tưởng 15k hết đát, thế húp 10k của toàn bộ nhân viên đi đâu? Có ai có bằng chứng là cắt xén với OM đi cửa sau người quen để báo cáo vụ này lên global như vụ gì bên Indo ko?
Cái chỗ làm bánh đấy là người quen của OM DungTT, nói như này cho bạn dễ hiểu. Bạn giới thiệu mối cho tôi làm bánh, 25k/cái. Bao nhiêu cái thì nhân bấy nhiêu tiền, bạn đem đơn hàng đến cho tôi nên tôi chiết khấu lại cho bạn. Tôi đc 10tr thì tôi ck lại cho bạn 2tr thì ai mà điều tra đc vì chuyện này chỉ có tôi và bạn biết, tôi với bạn đều ko nói ra vì đây là mối hợp tác cùng kiếm ăn. Nên ko điều tra đc đâu bạn, tự hiểu thôi
Gửi (manager) Nói về phát âm tao thấy cô Y là ổn nhất trong dàn mana, maybe thiếu phát âm đuôi ở từ nhiều, lỗi này rất phổ biến ở english learners. Fluency rất ổn, đôi lúc những vấn đề dài dòng phức tạp thì sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giải thích, còn lại tao thấy không có vấn đề gì trong việc giải thích cả. Còn cái ng* của bạn ở đây là tiếng anh đi chê accent? Ngôn ngữ mà đi chê accent là thấy đ*o có trình rồi, mày k nghe được Pinoy nói là do trình mày k có hay tại đổ thừa do accent k hay? ( Riêng Pinoy, tao khẳng định phát âm k sai bất kỳ từ nào, chẳng qua là Filipino accent k hay k quý sờ tộc bằng British accent chăng?) Mày chắc lại sắm được cái bằng 6.5 cái lên múa quá, loại như mày chê phát âm, accent đồ, đảm bảo đứng trước đám đông nói đ*o ra chữ chứ nói là phát âm với accent. K muốn làm thì nghỉ bà mày đi cho đỡ cực, thêm cái nữa, về nhà tải ELSA SPEAK, vào conversations, lựa "easy" thôi em nhé, rồi trân cái họng lên nói xem được >80% overall k em nhé. Muốn mở rộng đầu óc thêm thì lên youtube AcademicEnglishHelp, xem candidates trên toàn thế giới họ nói nhé. Thân ái.
Chị là Y hả, văn phong giống rựa
Đồng ý với bạn mod đã nghỉ :))) bọn hãm l này rảnh quá ko update bản thân lên đây chửi rỗng, về luyện tiếng anh đi mấy mẹ ơi, cho hơn họ đã rồi hãy lên đây nói. Tui làm tầng 5 mà thấy mấy mẹ tầng 4 nói tiếng anh k ra chữ, hãm lz vl ra, mà dám đi nói c Y nói dở, bây thử nói hơn bã tao nghe cái. Lũ hèn :)))) tụi mày còn ko dám nghỉ việc, bú cái cty này chớ ra đường đ*o chỗ nào nhận.
Đang làm t5 hả mi? hèn quá k nghỉ cái coi họ cũng như mi hả, t viết á mà t nghỉ rồi
Tiếng Anh chỉ là công cụ, đủ để làm việc là ok rồi, ielts để làm gì nếu bạn không có năng lực. Công ty cần người phiên dịch mô. Bạn chửi họ bằng cấp không đàng hoàng, tay ngang, nhưng nói thật người ta tay ngang mà ngồi trên quản lý bạn đó. Coi chửi cái khác hợp lí hơn coi nào.
Sao đấy, văn phong này là của OM DungTT vào combat chứ vp somo dad chả ai ưa dungtt, bị nói cay quá nên vào đây chửi à DungTT. Tụi mình thích chê vậy đấy, rồi OM thì sao, bú d á i pinoy để lên chứ năng lực tới đâu, còn có cái kiểu trịch thượng nữa, ban đầu chưa tiếp xúc thì thấy còn ổn, tiếp xúc xong và qua vài chuyện thì thấy thúi quắc, nói năng lôm côm không có tí thuyết phục, vu khống cho mods. Ban đầu là trainer của dự án ls đầu tiên tại dad nhưng giờ thì lứa mods đó đ é o xem DungTT ra gì thì nên coi lại nhân cách. Kỹ năng kém, nhân cách ko có thì xứng đáng bị chửi, cứ tiếp tục bú pinoy để làm OM đê.
Đồng ý tiếng anh là công cụ giao tiếp nhưng nó cũng phải cần chứng nhận, nói như bạn thì ielts là đồ bỏ hay gì. Hiện nay tuyển dụng đều cần bằng cấp rõ ràng, ko thể vào nói kiểu tôi rất giỏi nhưng tôi không có bằng cấp đc, ai chứng cho bạn. Nếu dungtt là ngành khác thì tôi ko nói, đây dungtt học anh văn ở ĐH ngoại ngữ Đà Nẵng 4 năm trời mà ko có nổi bằng ielts thì có xứng đáng k, và hiện nay ielts như 1 chứng chỉ quan trọng để ra trường, thi lên bậc, xét tăng lương ở nhiều nơi. Và quan trọng, kỹ năng ko có thì thái độ bù đắp, nhưng thái độ của dungtt thì thôi, như lz trệt dưới mương. Nếu xét đúng theo coce của cty thì dungtt đã bị đuổi việc vì đi trễ và vu khống r, nhưng tiếc là Dino chống lưng nên giờ vẫn an toàn. Sếp mà ko có trình độ lẫn thái độ, trịch thượng thì ko xứng làm sếp.
Nhưng chúng mày cứ bấu vào đ*o có ielts để chửi ng khác, bọn hãm lz, t cũng học ngoại ngữ ra đ*o thèm thi ielts ta vẫn dc ra trường vì pass vstep, rồi sao :)))) tụi mày cay cú rồi ngồi đó chửi người khác, giỏi thì chúng mày show ielts ra coi. Cứ cho là Y hóng hách thì chúng m report đi, hay đ*o đứa nào dám, chỉ dám lên đây múa mỏ.
Mi nghỉ hay chưa mà mi vẫn vào web này thì chứng tỏ m vẫn là ng bận tâm :))) sống mà chỉ biết hận thù cay cú, thực sự đáng thương cho m quá :))) tụi ta vẫn ở đây làm vì ta vẫn đang hài lòng vs mức lương, và nếu như ta thấy sếp hãm và đ*o làm nổi nữa thì t sẽ cút, chứ đếu phải gào thét làm gì cho mệt bản thân. Kẻ quan tâm lun là kẻ đau khổ =)))))
Bạn là dungtt vào đây combat đó à, mod đã report dungtt với HR rồi nhé, report dungtt vu khống, report dungtt đi trễ nhưng dungtt vẫn đ é o bị gì do có Dino chống lưng, bú d á i pinoy để đc chống lưng. Rồi bạn làm tới chức gì, mods hay team leaders của dungtt mà vào đây binh. Nếu Tls thì chẳng ai thích dungtt cả, TnQs thì càng không. Mods thì ko có nhiều dịp để nói chuyện và làm việc với dungtt để có 1 nhận xét đúng nghĩa nên theo các luận điểm mình có được thì đích thị là DungTT vào đây để combat, haha
Nếu các bạn cho rằng người khác ng* kém hơn mình mà họ làm quản lí, thì tự nhìn lại mình đi, hãy hỏi sao mình thông minh giỏi giang hơn mà phải làm nhân viên. Sao mình có ielts 6-7 chấm mà ngồi chà tool còn họ accent quê mùa lại ngồi làm báo cáo. Người ta cũng đi từ các vị trí thấp lên dần, có phỏng vấn, có tuyển và thử việc đàng hoàng chứ không phải bụp một cái được bế từ đâu lên làm manager. Nếu vẫn cố chấp cho rằng những người tuyển họ vào là các sếp cao hơn mắt mù không biết nhìn người thì công ty này thấp kém quá không xứng cho mấy bạn làm đâu. Mời nghỉ và tìm việc khác.
bạn là ai nói đi, dungtt hay là bè lũ của nó, theo mình dc biết thì dungtt không hề có mods nào thân thuộc để bênh vì mods ls rất ghét dungtt. Tls của dungtt thì bằng mặt nhưng không bằng lòng, có mỗi con KhanhNNL và UyenLP thì bu đ í t dungtt nhưng tôi biết trong lòng 2 đứa này cũng ghét dungtt. Tnqs cũng tương tự. Do đó từ đâu có người bên DungTT thì chính là DungTT hoặc là TienLTM, Lyc Võ, hehe
T thấy nvien cái công ty này rất cùn, cùn như cái chổi quét sân của nội t, vì cứ có ai nói 1-2 câu khách quan, chưa tới mức bênh vực gì mà các bạn không phản biện được là các bạn cho rằng người đó là manager hoặc ai nịnh nọt vào bênh. Đấy là lí do tại sao không có ai dám nói một câu khách quan trên sàn đó, vì các bạn quá đông và hung hãn, các bạn sẽ làm người đó thấy sợ và đưa họ lên đây để tế online nhiều lần chỉ vì họ không có chung sự thù hằn giống các bạn. T mà là Y hay là ai trong số người bị các bạn chửi trên đây tất nhiên t chẳng tốn thời gian đọc làm gì vì lời công kích của người ném đá giấu tay chẳng có gì đáng để xem. Những lời của các bạn ở đây đủ đáng sợ khiến những người gửi cv vào công ty họ không dám apply, vì họ không dám vào làm việc ở một nơi mà toàn những người đồng nghiệp sẵn sàng giấu mặt để mạt sát, sỉ nhục cấp trên của mình. Người ta sợ sự quản lý khắt khe của mana 1 phần thì sợ sự ác độc của các bạn 4-5 lần. Từ khi biết tới cái trang này t cũng thấy ngại khi nói ra là t làm việc ở công ty G đấy.
Tui đồng ý với bạn, sợ mana 1 sợ bọn toxic này 4-5 lần, thử nghĩ coi đ*o biết lúc nào mình sẽ bị bế lên chửi chỉ vì đ*o làm hài lòng tụi nó. Dungtt nó ko điên mà vào đây cãi nhau làm gì, còn t vẫn là mods đó, t có lúc ghét Y có lúc ko, bả đi trễ t cũng ghét vì t phải đi đúng h cho dù có mệt mỏi tới đâu. Nhưng nay t thấy bả đi làm sớm rồi, thái độ cũng đỡ hơn. Mắc giống gì tụi bây nhai đi nhai lại hoài thế? Ba mẹ chúng m ko dạy cách cho người khác quay đầu à?
Bạn là mods thì sao bạn lại biết “thái độ của DungTT đỡ hơn” nhỉ, câu này hơi lạ vì OM ko làm việc thường xuyên với mods, và bạn nói bạn là mods tầng 5, tầng của ADSO và ko thuộc scope của DungTT vì DungTT in charge LS. Mình khá thắc mắc về danh tính của bạn cũng như hòm hòm đoán đc bạn là ai. Mình ko phải là mods nên thường xuyên tiếp xúc với dàn managers. Trước khi các bạn mods nói lên sự bất công, sự toxic của managers thì đúng là có 1 vài managers ở dad run cty hệt như 1 cty gia đình, nơi mà coce chỉ dành cho mod, TnQs chứ ko dành cho managers. DungTT và KhanhNNL, UyenLP từng cho bay màu 3 mods trong 1 nốt nhạc chỉ vì log in vào account của mods khác, lỗi này nếu làm đúng thì toàn bộ mods của dad lẫn Tls phải nghỉ việc hết chứ ko phải 3 bạn mods tội nghiệp kia đâu. Cách điều hành của 1 vài managers đã tạo ra không khí nặng nề ở dad, bạn nói ko cho người ta quay đầu thì chưa đúng bởi vì nếu mods hay tnqs vi phạm, vd như đi trễ thì ngay lập tức kí biên bản liền, ko thể quay đầu được dù xin lỗi và sửa sai, cứ đủ vi phạm 4 lần là termination. Và hiện tại, coce của cty đang dần củng cố lại + Red Flag, Gear Up, SCC và lưu ý Red Flag áp dụng cho cả IS, cái mà cho mods nghỉ việc trong tầm tay, nghỉ việc trong 1 cái nháy mắt. Đó là những biện pháp sẵn sàng cho mods bay màu bất cứ lúc nào khi managers muốn cũng như lay off hợp pháp mà ko cần đền hợp đồng. Và nếu bạn làm mods thì bạn sẽ hiểu là không thể ko sai, vd trong lúc moderate. Đấy, cty và managers đâu cho người khác cơ hội quay đầu. Mình đã từng làm việc và đủ hiểu tính cách từng managers rồi, managers có các group riêng với nhau và rất rất toxic, kéo bè phái nên mình rất thương các bạn mods ở đây nên đôi khi công việc + thái độ của dàn managers làm tâm lý con người ta trở nên cáu gắt. Chung quy lại, ở đây chỉ là nơi tạm bợ để kiếm tiền, các bạn mods giữ sức khoẻ nhé
Mình nghĩ không nên đoán ai là ai ở trên này, vì ai cũng ẩn danh hết. Mình nói mình là Dungtt bạn có tin không. Anw nhưng mình biết là managers có group chat riêng hay cap tin nhắn của người khác vào mỉa mai cười hố hố với nhau, đi họp cũng cười hố hố, ghép đôi trêu nhau ỡm ờ nhất là bữa couple QM còn hay thể hiện
Thật là mắc cười. Tố dungtt đi làm muộn nhiều lần là mod, chửi dungtt năng lực kém, thái độ thượng đẳng là mod, nhưng nói mod không làm việc cùng manager nên không tiếp xúc đủ để đánh giá cũng là mods:)) ủa gì kì vậy. Rep bạn bên trên không phải mod: Có 4 lần kí biên bản mới terminate mà bảo không cho cơ hội? Luật là để thi hành, không phải để xin lỗi. Nếu các bạn đã biết đi muộn sẽ vi phạm, vậy sao không tính giờ dư ra cho chuẩn, tính dư thời gian chờ vô hầm gửi xe, chờ thang máy, chờ check in, mở máy đăng nhập… đi, còn nếu làm sai thì học cách chịu trách nhiệm cho hành động của mình đi, hơn 20 tuổi cả rồi. Miệng thì gào lên đòi cty global thế này thế nọ nhưng sai thì đòi xin lỗi bỏ qua? Nếu bạn nói cho mods nghỉ như thế thì tất cả mods cái somo dad này đều phải nghỉ hết, vậy vd bạn ra đường vượt đèn đỏ không bị csgt bắt phạt là do bạn may mắn hay là csgt nên xoá lỗi cho tất cả những người họ đã phạt? Còn nếu dungtt vi phạm, làm sai luật cty hoặc thậm chí luật pháp, bạn tố cáo lên quản lí cấp cao hơn. Nếu không được bạn có quyền gửi đơn lên sở lao động, họ sẽ tới tận kiểm tra sai phạm, tin mình đi. Cái gì đi cái đó một cách rõ ràng. Chúng ta đều là người lớn và đều có khả năng bảo vệ mình, đừng chỉ biết đổ lỗi mà quên rằng chúng ta cũng cần đấu tranh một cách ngay thẳng. Mình không bên, nếu Y sai thì Y phải chịu trách nhiệm, nhưng nó phải theo quy trình và phải có người report dí tới nơi. Hoặc bạn không thích bạn có thể report với client của công ty ấy.
Đọc cmt trong này tố dungtt ko đơn thuần là mods đâu bạn, mods thì làm sao biết dc những chuyện nội bộ của managers để mà tố, đúng ko. Nên là những cmt là mods nhưng đôi khi ko phải là mods đâu. Luật sinh ra để thi hành thì bạn đúng rồi, nhưng vấn đề ai là người thi hành. Theo rule ở cty thì Direct manager sẽ trực tiếp kỷ luật cấp dưới và HR sẽ có role làm paperwork cho nv bị kỷ luật. Do đó mods vi phạm thì TnQ/Tls/OM/QM sẽ kỷ luật. Trainer vi phạm thì có Training manager kỷ luật, QA vi phạm thì có QM/AM kỷ luật. Do đó OM vi phạm thì SOM Dino phải kỷ luật vì SOM là direct manager của OM. Sự việc vừa qua của mods bị vu khống rất nghiêm trọng, nhưng với dungtt thì hồn nhiên nói với Tls LS rằng “ngon thì kiện OM đi”, và mods report thật, nhưng kết quả thì ố dề hết sức, dungtt chả bị gì cả vì có Dino chống lưng, SOM bao che cho OM, ko chịu thi hành kỷ luật thì có kiện bằng mắt, phận mods lại nhỏ bé nữa, đối với dàn managers thì mods chỉ là công cụ chà tool, ko hơn ko kém, kiểu phân biệt giai cấp phong kiến, hehe. Còn ko thể report với clients bởi vì kh ko involved vào việc kỷ luật nv của Gear đc, kh chỉ quan tâm việc đạt các chỉ số mà họ đưa ra thôi. Do đó, mình đoán bạn ko phải là mods tầng 5 như bạn đã nói, trong đầu mình có 2-3 cái tên nhưng ko chắc 100%. Mình tiếp xúc đủ người r nên biết hết mods lẫn OHs ở vp dad này, mình đưa ra cái nhìn cá nhân của mình khi làm việc với OH hằng ngày, mình thì vẫn muốn các bạn mods ở đây có môi trường làm việc ko toxic, lương thưởng cao thật cao thôi, hihi
Sai 4 lần là nghỉ việc, do đó GU và Cờ Đỏ là 2 con d a o kề cổ mods, sẵn sàng cắt 1 nhát là mods lên đường và cty tiết kiệm đc rất nhiều tiền vì ko phải đền hợp đồng, đuổi việc hợp pháp. Điều kiện tiên quyết khi vào GU là 1 cái WW1, nếu đã có WW1 thì sẽ luỹ tiến lên mức kỷ luật tiếp theo. Và quan trọng là Red Flag áp dụng cho cả IS nha, chỉ cần 4 cases sai ở IS thôi là mods lên đường, nếu bạn đã có sẵn ww trước đó rồi thì số cases còn 3-2-1 và metrics muốn rút cases sai của mods trong IS thì rất là dễ, nằm trong tay của managers, nghĩa là quyền sinh sát nằm hết trong tay mana nên việc cho mods cook rất rất dễ dàng mà lại ko vi phạm luật lao động. Mà nếu bạn là mods thì bạn sẽ biết đc ko thể ko làm sai đúng ko, sẽ có nhiều câu sai rất vô tri và ko biết vì sao lại sai, vì lí do sức khoẻ, vì mỏi mắt,…vv. Bạn làm ở ADSO thì số câu sai cho phép có thể lên đến 10-15 cases/tuần nhưng mods tầng 4, 1 tháng chỉ sai 1-2 cases thôi thì toang rồi bạn ơi, chẳng ai có thể thần thánh làm cả chục nghìn cases mà ko sai hết. Do đó, nếu bạn là mods thì yên tâm, khi nào dự án sụp và cty ko muốn đền tiền thì sẽ bạn sẽ nghỉ việc trong ngày luôn, hehe. Đọc đến đây, nếu bạn là mods mà bạn vẫn chưa nhìn ra đc vấn đề thì mình cũng ko biết nói gì, hoặc có thể bạn là ai khác, ko phải mods, hehe. Chốt lại, ở đây, nếu muốn bình đẳng và công bằng thì không có đâu, ai nịnh giỏi thì may ra sinh tồn đc. Mods đã nói nhiều với hr ở exit interview rồi nhưng vẫn ko thay đổi đc nên các bạn lên đây nói, như 1 cách trút bớt stress, xã hơi. Mình tuy là lead nhưng ko phải team lead, nhận ra nhiều mặt tối và vẫn mong muốn các bạn mods có tương lai tốt hơn bây giờ. Mình xin phép dừng review ở đây nha, có gì ko đúng thì mn bỏ qua nhé.
Đ ị t m ẹ con có nickname là Hài + mấy con tự nhận mod tầng 5 và vào bên con dungtt OM đích thị là 1 đứa. Người ta đã nói rõ ràng đến vậy rồi mà vẫn vào bênh cho đc. Súc vật không não hay gì mà n g u quá vậy, bố mày làm mod khá lâu rồi và sắp nghỉ, khẳng định chắc nịch là cả cái vp dad thì đ é o có mods nào thân với dungtt đến nỗi vào để bảo vệ như thế. Làm mods khổ như c h ó rồi nên đ é o ai rảnh để vào bảo vệ tụi mana hãm lz, đcm tiên sư nhà mày n g u vừa thôi để cho người khác ng* với, dành hết cái n g u của hơn 7 tỷ dân trên thế giới vậy. Đcm
Dun & Khênh TL bịa ra một câu chuyện không có thật vu khống cho Mod. Luật đặt ra để thi hành không phải để xin lỗi. Tương tự, lưỡi mọc ra không phải để bịa chuyện. Trong email trả action HR đã THỪA NHẬN lỗi thuộc về Y và K nhé. Công ty mời hẳn luật sư về cãi đồ đó ahihi, không hề có email xin lỗi nào và biện pháp xử lý. Nhận SAI đấy nhưng không xin lỗi, dui ha. Đó là lý do pháp luật phải vào cuộc. Không phải tự nhiên mà 1/2 đoạn ghi âm được giữ lại và khum nộp cho HR hiểu không? Kiện công ty -> Công ty dính luật -> công ty đóng phạt -> Về cấp trên lại lôi lên giải trình lần hai. Biết đâu cả Dino cũng lên máy bay á chớ, ra toà mà xu cà na gió thổi đến tai “phía bên kia hách hòn” sa thải trái phép khiến Mod trầm cảm thì ét o ét. Công ty bảo đi kiện CÁ NHÂN 2 chị đi mà em khum thích. Em nhắm cái nào thắng thì em kiện he he he. Cứ ăn bánh trung thu đi, từ từ. Xong em review chi tiết câu chuyện và cuộc họp bị chèn ép. Nhờ ơn hai chệ mà nhận offer mới lương cao quá chời hehe. Bận vãi ò định tha rồi mà SAI hong xin lỗi còn lên đáp trả quá chời “nếu Y sai” thì… Trong action “Thừa nhận Y và K” sai lè nè Y ơiii. Gặp toi là toi tự trọng toi tự từ chức lum á.
Hóng chuyện vui quá mấy ní. Vậy là HR bảo lỗi thuộc về Y và K, nhưng hai người đó không xin lỗi bà hả. Bà kiện tụi nó i, kiện luôn công ty nữa kiểu gì hách hòn cũng biết đó tai mắt họ cũng dữ lắm. Tui ở đây chờ review của bà nhen.
Ủa rồi người trong cuộc không phải mod thì là OH hẻ? Rồi khoanh vùng xác định bạn kia để ghim hay sao, rồi là mình có khác dtt lv tltm khôm? Bạn có quan điểm của bạn, người ta cũng có nhưng nó khôm giống bạn thôi nè. Chứ nào có thấy ai bênh vực bảo dtt làm đúng đâu. Tui ủng hộ bạn kia kiện nha, kiện là kiện ra tòa ấy còn report lên cấp trên thì đấy không phải là kiện đâu, ít ra cũng phải có đứa làm gương cho mấy đứa còn lại nó tém lại cái nết của tụi nó.