Galaxy Education
Chắc công ty cũng đâu ngờ có ngày mình cũng bị bốc phốt đúng không? Kể ra mà tôn trọng nhân viên của mình thì họ cũng sẽ thông cảm và nhẫn nhịn để qua giai đoạn khó khăn này rồi. Galaxy Education hay Hocmai đâu chỉ có Speakwell là nát vì còn có Easyielts song hành. Quản trị thì một năm thay không biết bao nhiêu lần. Không chỉ vô dụng (vì mang tiếng làm quản trị mà chả thấy làm việc gì) thì còn có sở thích kiếm chuyện và sa thải nhân viên ngay lập tức cơ (cái cô quản trị trẻ tuổi nào đọc được thì tự biết cắn rứt lương tâm đi nhé). Team Qc học thuật nghe tưởng oách mà thực chất chả biết bằng cấp có bằng ai hay không mà được đi làm quản lý chất lượng cơ đấy. Chèn ép người khác đủ những lý do vô lý đéo tả được để đuổi. Đuổi xong thì tuyển một loạt gà con ngây ngô vào tiếp. Đã là công ty giáo dục thì phải có đạo đức, phải coi trọng chất lượng giảng dạy. Chứ không phải làm ăn thất thoát rồi nên chỉ tìm mọi cách để lấy lòng, chiêu dụ Ph và Hs mà vứt cái đạo đức làm nghề ra chuồng gà. Số lượng Hs ngày càng giảm, chất lượng Hs cũng chưa thấy bao giờ tốt, lương cũng chỉ còn vài ba đồng, ấy thế mà lại còn chậm trễ thanh toán thì đừng trách sao ngày càng có nhiều bài bốc phốt.