Galaxy Education

Galaxy Education

Outsource
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
1.5

Rất không đồng tình việc tuyển dụng và cách làm việc: 1. Mô tả công việc một đằng đi vô phỏng nói và yêu cầu làm một nẻo. Phỏng vấn rất ư tào lao, hỏi mấy câu thiếu logic và không có tư duy của người đi phỏng vấn. 2. Trên ứng tuyển rõ ràng nói nghỉ 2 ngày cuối tuần, nhưng vô làm thì chỉ đc nghỉ một ngày thôi. Còn lại OT chết bà luôn. 3. Chị quản lí thì nói chuyện hãm quá, nói tiếng sau tán tiếng trước. Làm quản lí một dự án mà không có một chút tư duy về nhân sự. Hỏi theo bản năng và làm việc rất cảm tính. Đặc biệt, thích nổ nha thêm một chút vô duyên. 4. Lương không cao, làm việc không có quy trình rõ ràng, không có tâm và không có trách nhiệm với công việc. Chỉ biết đùng đẩy và quy chụp cho người khác. 5. Theo chủ nghĩa độc tài, thuận ý quản lí thì sống nghịch lí thì chết. 6. Mọi thứ các bạn nghe vẽ vời rất nhiều nhưng thực chất công ty nát lắm. Nếu vào làm tạm thì được đừng gắn bó lâu dài. Mình biết đâu cũng có mấy vấn đề trên nhưng sếp hãm các bạn khó làm v iệc lắm. Kiểu làm mà ng ta cứ cản phá bạn vậy đó. Mình vừa nghỉ việc giấy tờ chưa trả cho mình nữa, hứa hẹn đủ điều.