FV Hospital

FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh
1.5

Tôi làm FV và đợt vừa rồi có chứng kiến Nguyễn Thị Thanh Trúc Marketing Manager dẫn đứa con trai tên Quân xuống khám tâm lý. Vì nhìn thằng bé không bình thường và có dấu hiệu tâm thần nên nhân viên tư vấn có đề xuất chuyển bé sang khoa Tâm thần để kiểm tra. Thanh Trúc với giọng điệu và thái độ hung dữ ngay lập tức chửi bới nhân viên tư vấn và sau đó gọi cho sếp của người ta chỉ trích thậm tệ. Chúng tôi đều vô cùng bức xúc với thái độ hung hăng và vô lí của Thanh Trúc. Cô Trúc à, con trai cô có vấn đề thần kinh thì cần phải kiểm tra và điều trị. Cô làm tới Trưởng phòng Truyền thông rồi mà văn hoá ứng xử quá thấp kém. Tôi không va chạm công việc với cô thường xuyên nhưng đã nghe tiếng xấu của cô mấy năm nay rồi. Không cần đọc hết review trên này đâu, tôi dám khẳng định cô là loại vô học chợ búa và ko xứng đáng làm Trưởng phòng Marketing cho FV. Mong BGĐ FV xem xét. đặc biệt là chị Lệ Thu nên cân nhắc và đuổi việc Thanh Trúc càng sớm càng tốt. Loại người như cô ta chắc chắn gây hại cho FV chứ chả mang lại giá trị gì tốt đẹp cho tổ chức.