Mình đã làm việc và gắng bó với công ty nhiều năm. Điều mình cảm nhận về Công ty hoàn toàn khác hẳn những gì các bạn đã commet - Là một Tập đoàn lớn đang trong giai đoạn chuyển đổi và phát triển sẽ rất nhiều cơ hội để các bạn học hỏi và cố gắng thể hiện năng lực, phát triển bản thân. Nếu là một người có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tiếp nhận học hỏi thì sẽ có rất nhiều cơ hội để các bạn phát triển bản thân tại Tập Đoàn. Bời Tập đoàn luôn ưu tiên phát triển nhân sự nội bộ cho các vị trí cao hơn. - Về chế độ: cơ bản Công ty đáp ứng đủ các chế độ chính sách cho NLĐ cho 10000 nhân viên và dù gặp khó khăn nhất mùa dịch Ông Chủ cũng có những sự quan tâm và đảm bảo thu nhập tối thiểu cho nhân viên suốt 1 năm ở nhà chống dịch. - Các bạn hay đòi hỏi Công ty đã làm gì cho các bạn vậy bạn đã làm được gì cho Công ty? Thay vì đòi hỏi quyền lợi, chế độ vậy bạn từng làm việc hết trách nhiệm để được hưởng chế độ, quyền lợi cơ hội để mình xứng đáng được nhận không? - Nếu không thể gắn bó đồng hành với Công ty trong giai đoạn khó khăn thì các bạn cứ xuống tàu và tìm tàu mới, nhường chỗ, nhường trọng lượng cho những người khác, những người trung thành thấu hiểu và cùng gánh vác trách nhiệm trên chuyến thuyền lớn đang lướt sóng vượt qua khó khăn. - Nếu đứng vai trò là nhà tuyển dụng mình sẽ không bao giờ tiếp nhận những nhân viên nói xấu về Công ty cũ của mình bởi họ không có sự tôn trọng đối với công ty vậy họ làm việc ở Công ty mới cũng sẽ không hết trách nhiệm nếu một ngày Công ty không đáp ứng được yêu cầu của họ. - Lời nhắn nhủ dành cho các bạn hữu duyên apply và được chọn vào Công ty: Ở bất cứ nơi làm việc nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm của nó. Với mình môi trường tốt nhất là môi trường cho mình cơ hội học hỏi, phấn đấu, thể hiện năng lực và phát triển bản thân, nên lựa chọn nơi đang xây dựng và phát triển hơn là nơi đã bình ổn. Nơi bình ổn chẳng khác nào bạn là một con robot đi làm mà thôi.