Futa Bus Lines

Futa Bus Lines

80 Tran Hung Dao District 1 Ho Chi Minh
1.8

Phỏng vấn online, thằng phỏng vấn qq, mới vô không giới thiệu mình tên gì, chức vụ gì, nhè đầu bắt bật cam, kêu giới thiệu bản thân. 1. Lúc phỏng vấn thì bên công ty ồn như cái chợ, tui nghe rõ hết nó mà nó thì méo nghe được cái nách gì, ồn quá mà lấy gì nghe được, rồi đổ thừa em nói gì ko nghe được, đường truyền bên em kém quá, ủa alo anh, chấm hỏi anh. 2. Phỏng vấn thì đặt câu hỏi, ứng viên trả lời bằng cách đưa ra vd cụ thể, dell chịu, nhiên ngồi đọc một lèo lý thuyết học bài. Mà mấy câu hỏi nó hỏi, tui đã trả lời phỏng vấn mấy chỗ rồi, không chỗ nào nói tui sai. Chưa hết đâu, hỏi một lèo, câu nào cũng nói trả lời sai, kêu về tự coi lại. Ủa alo anh ơi, anh không phải là người đầu tiên hỏi em mấy câu này, em đã ôn bài và phỏng vấn mấy công ty trước rồi (nhận được offer vài chỗ luôn rồi), mà câu nào trả lời anh cũng kêu sai, alo anh. 3. Bên nó ồn nó ko nói đi, còn mình vừa trả lời, vừa suy nghĩ, nên có bấm bút (chỗ này tui cũng ko đúng, mà cách nó cọc nói chuyện rất khó chịu) , nó kêu ồn quá em, em đừng bấm nữa, anh nhức đầu. Ngồi phỏng vấn thì rung đùi khí thế, bên mình nhìn qua màn hình như cam đang bị rung lắc vậy, chắc em dell biết nhức đầu. 4. Em có nghe nói đến ABC chưa, bên em có dùng ko? "Dạ em có biết đến, có tìm hỏi mà bên em ko dùng, em còn biết thêm BBB nữa anh". Ừ vậy thôi mình kết thúc buổi phỏng vấn nha, cảm ơn em, cúp cái rụp, mình còn chưa kịp nói gì. Chắc anh đang mắc ia* lắm hay sao mà thấy anh trong suốt buổi phỏng vấn có vẻ gấp gáp quá, mặt thì một cục, đùi thì ngồi rung khí thế. Dù sao cũng cảm ơn anh đã cho biết Futa có một người nhân viên hamlz như anh, chào thân ái và quyết thắng anh.