Full Bridge Viet Nam

Full Bridge Viet Nam

Pax Sky, 159C De Tham, Co Giang Ward District 1 Ho Chi Minh
1.1

1 chiếc review của 1 nhân viên lâu năm. - sếp tổng: có những đường lối hay, nói những tư tưởng phát triển đẹp nhưng không biết dùng người —-> 5 điểm - nhân sự VN: chỉ biết bán mứt, bán khô. Không có năng lực giải quyết vấn đề công ty. Không có nghiệp vụ bất cứ lĩnh vực nào. Cái biết duy nhất là bán hàng online của chính mình, ra vẻ với nhân viên, bợ đít người nhật. Chê—> điểm âm. Còn nhân sự này thì công ty này không bao giờ phát triển được. - leader VN: người có chuyên môn thì đã nghỉ cách nay 3 năm. Còn lại toàn mấy thanh niên không chuyên môn, chỉ biết click click như con vẹt. Có vấn để là ngọng. —> thua: 0 điểm . Nếu không chọn đúng người làm leader, manager , không được đào tạo thì nhân viên còn khinh công ty dài dài. Công việc không bao giờ được tối ưu - Nhân viên VN: đa số không có chuyên môn. Toàn xuất khẩu lao động học hết cấp 3 zô làm. Lười tư duy nên làm gánh nặng. Hay xỉa xói, không có tính teamwork . —> 3 điểm —— tổng thể——- Công việc gia công, làm như công nhân. Không có phúc lợi. Không học hỏi được. Sẽ bị mai mọt tiếng nhật. Được đi nhật nhưng bảo hiểm xã hội nhân viên tự bỏ tiền đóng trong quá trình ở nhật.lương đi nhật chỉ được 7 man 500 yên. Đi chơi thì nhân viên phải đóng 50% phí. Môi trường căng thẳng vì nhân sự hãm. Không nên vào vì phí thanh xuân, không phát triển bản thân được, không có điều gì để học. Lương bèo. 8 triệu thôi. Thích thì chấm dứt hợp đồng, ai không chịu nghỉ thì bị hạ lương. Công ty si đa nhất. Chạy nhanh để không phí hoài tuổi trẻ.