FPT Telecom

FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh
2.2

Nếu vào để thực tập, làm 2,3 tháng, lấy cái mác FPT để CV đẹp đi xin việc thì hãy tính vào, còn lại tính đường lâu dài thì thôi bỏ qua nhé Công ty gia đình, GĐ, PGĐ chi nhánh đc cái mồm ra vẻ có kiến thức bla bla nhưng để chỉ việc cho nv thì thôi nghỉ đi em Môi trường sale cạnh tranh thì không nói, nhưng cạnh tranh bẩn đến từng sale, từng nhân viên kĩ thuật (TIN) với nhau, xác định lên đc 1 hợp đồng thì phải nhìn trc ngó sau xem có ông sale nào nhảy vào cướp hay dụ dỗ cho kh 1l 2l để huỷ đi lên lại với sale đó, mà xác định hđ này kh dùng 6 tháng huỷ thì ăn phạt toàn hơn 3l, chưa kể hđ của mình lên mà gặp ông tin nào bẩn tính thì 1 là dụ kh huỷ để kí lại, 2 là gây khó khăn ko lắp cho kh với lý do ối đôi ôi Lương thì nói thẳng luôn ko làm ra hđ nào thì không có lương cứng, tiền thì cứ bỏ ra mà chạy ads nhé e Bên thanh tra ( FTQ) thì toàn soi mói phạt phạt phạt, thậm chí phạt xong mới ra chính sách Thưởng thì thích thì cho, ko thì quay xe k ý kiến Nói chung trong cái xấu cũng sáng lên 1 ít cái tốt, mình may mắn đc làm với trưởng phòng có tâm, hỗ trợ ae nhiệt, còn lại 1 lũ toàn mõm