Nhân một ngày rảnh rỗi tôi vào đây review cho mọi người về trải nghiệm của tôi tại công ty. Tôi làm ở Hà Nội, chỗ Phạm Văn Bạch. - Tổng quan về FPT Telecom: + Không nợ hay quịt lương lậu. Điểm này yên tâm các bác nhé! + Bảo hiểm được đóng tử tế. Nghỉ việc rồi bộ phận C and B liên hệ cho mình cực chu đáo về việc lấy sổ. Nói năng lịch sự dù mình đã thôi việc + Chăm sóc sức khỏe nhân viên tốt. Các gói khám bệnh ok. + Nộ bộ có nhiều event vui vẻ, đáng yêu, đầu tư lắm + Văn phòng sạch sẽ, nhà vệ sinh siêu thơm tho, nhiều cây cối khoan khoái - Về phòng ban tôi làm - phòng Tuyển Dụng + Sếp thiếu kinh nghiệm, giao tiếp kém, thảo mai thảo quả, luồn cúi. Ăn chơi nhảy múa thì tài nhưng làm thì như mèo mửa. Suốt ngày đú đởn bỏ làm chẳng thấy mặt đâu. Tính điểm KPI tùy hứng. Ai hợp thì cho cao chứ không liên quan đến hiệu suất thực sự. Không thể làm người ta phục nổi. + Đồng nghiệp toxic, nam nữ đều soi mói, hãm cành cạch. + Công việc lắm nhưng không ai nhìn nhậ n công sức cả. + Nói xấu nhau thì giỏi, làm thì tồi tệ. Các ban khác không ai ưa gì cái phòng này. Tổng kết, các bạn hãy apply các vị trí của phòng khác, không nên vào phòng Tuyển Dụng nhé! Chúc may mắn nha!