FPT Software

1000+
Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.188 reviews

vào quán phở gia truyền Nam Định (chắc có bà con hàng họ gì với thằng Trường Con ở Tân Bình, bake làm ở Fsoft), kêu tô phở xong mới nhớ quên rút tiền, muối mặt kêu chủ quán cho để tô phở ở đó rồi phi xe ra rút tiền, con mụ chủ quán kiểu ko muốn mình ăn quịt hay sao kêu có Momo ko lát ăn xong chuyển khoản luôn, mà Momo sau đợt bị mất database rồi ko dùng nữa nên nói ko có Momo, thế là đành để mình đi dù cái mặt tỏ thái độ hơi nhăn nhó khó chịu, sợ mình đi luôn thì bị mất tiền tô phở. chẳng như lần khác cũng vào quán phở mà do dân gốc SG nấu, mới order xong chủ quán chưa kịp làm mở cặp ra mới thấy quên mang ví, cũng lí nhí nói cô chủ quán cô cho con chạy về nhà con lấy cái ví, thế là cô nói thôi con cứ ngồi ăn đi, mai đi qua trả luôn cho cô cũng được. Thế mới biết dù đã di dân ồ ạt vào Nam sinh sống như lũ Bắc cụ vẫn ko thể nào học được cái tính hào sảng phóng khoáng của người Nam Kỳ lục tỉnh. đọc câu chuyện trên chắc mọi người cũng biết được lí do vì sao nhân viên Fsoft quê ngoài Bắc vô sg làm việc bị ghét rồi hén