FPT Software

FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.181 reviews

Tao ít có chửi nói xấu các công ty phần mềm VN, nhất là FS. Bấy lâu nay theo dõi gần chục năm forum xem bao nhiêu là review fs, chửi bới thậm tệ, tao khinh tụi chửi vì chắc là quá kém hay là dìm hàng dìm pha phân bì lương với nhau. Tao hỏi tụi bạn làm lâu năm FS tầm trên 4 năm thì cũng nghe phàn nàn nói xấu khá nhiều. Tao cũng ko tin lắm, thế là lúc rảnh xin qua 1 vị trí role kha khá nhưng lương bình thường để vào xem kiểm chứng, ăn nằm quan sát gần 3 năm thì cũng quá sức chịu đựng, 1 công ty nặng nề quan liêu, chém gió công nghệ bằng miệng là chủ yếu, đội OB quá kém, đánh giá dự án quá sơ sài, hấp tấp est không kỹ càng, ém giá quá thấp có khi chỉ bằng 1/4 bình thường, schedule thì cực ngắn < 3 tháng, để có nhanh có dự án lấy thành tích, để đạt chỉ tiêu xong thắng là phủi tay. Anh em offshore chạy theo thục mạng sống chết, BUL vì miếng ăn, thưởng thặng dư 10% project nên ngặm bồ hoàn vì miễn sao có dự án là được là có tiền vào túi, bất chấp quân than khóc phận, đạt OKR 1 năm để vượt qua thử thách bul trước mắt cái đã còn danh tiếng cty nếu có bị gì kH chửi thì tính sao, bất chấp. Lỗi do tụi lính chứ ko phải là em đây bul. 1 số bul thì trình ko cao, làm lâu lên lão cách mạng, 1 số bul thì bình bình từ các cty khác nhảy nhót chém gió ảo tưởng, quản lý nhân sự cực kém, quan liêu, đa cấp xem dev dưới mình rất xem thường, nói năng cục sịt như cha người khác như ý nói mình là bố thiên hạ là tấm gương thành công fs, khá hoang tưởng. Ký tên: H. Nam Hai.