1. Cái YU của công ty này là rẻ rách nhất, ngoài bợ đít + nói xấu nhân viên thì đéo ra thể thống cống rãnh gì, đặc biệt là thằng Phong cùi ghẻ tay tàn não tật chuyên dốc hết cứt trong đầu nó ra để viết cucumber nâng bi lãnh đạo 2. Mấy bu làm ăn nát tách ra nhập lại gần như mỗi năm, nên đừng tin mấy lời hứa hẹn của mấy thằng buler, sm, vì bu nát nó cút con mẹ nó rồi còn đâu mà thực hiện, mà có thì cũng viện đủ lý do để quịt 3. Công ty này mở mồm là anh em này anh em nọ trong khi bòn rút nhân viên tới tận xương, chưa có thể loại công ty nào mà lương thưởng đợt tới mùa quýt mới nhận được, cắt lên xuống, trợ cấp cũng không ra hồn, chia thành nhiều đợt để nhân viên không nghỉ vội. Làm tốt tăng 1,2 bậc, làm thường thường 1 bậc, làm giỏi thì 3 bậc, mà mỗi bậc của nó bao nhiêu, có 400k, 500k , nv bình thường làm 2 năm đc tăng 3,4 bậc là cùng. Khi nghỉ việc thì mới thấy mặt thật của công ty này. 4. Điển hình của mấy thằng buler *** hám tiền là nó chuyên đi hối thúc member đi học ti ếng nhật, công nghệ AWS…, để làm gì, để nó ghi thêm vào CV rồi gửi CV sang Nhật mót tiền của KH. Một vài thằng PM không biết nhục thì ăn chặn trắng trợn tiền thưởng của member, chắc nó ráng ăn để đủ tiền trị bệnh cho cả nhà nó.