FPT Information System Corporation

FPT Information System Corporation

6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi
2.2

Mình phỏng vấn vị trí triển khai. Lúc đi phỏng vấn hỏi cũng chuyên nghiệp, màu mè lắm. Phỏng vấn mình khen lấy khen để tại mình đã làm triển khai ở Viettel với VNPT. Rồi báo kêu anh đã thấy e hợp với dự án bên anh chuẩn bị kick off ngay đầu tuàn sau, em vào vừa kịp lúc. Đến màn deal lương, mình báo min lương cứng là 12tr cái im luôn( mà lương của của mình tại Viettel là 17Tr). Xong hẹn mình sau 3 ngày có kết quả. Tối mình lên trang tuyển dụng thì thấy tin đăng vị trí chuyên viên triển khai đã bị xóa, thay vào đó là tin tuyển thực tập sinh triển khai, có cơ hội nhận lương từ 3 - 4tr. Hiểu luôn, công ty lớn mà lương thấp ỉa, chỉ muốn bóc lột sức lao động của sinh viên mới ra trường. Và đến bây giờ sau 1 tháng mình đã có công việc phù hợp tại công ty công nghệ đa quốc gia thì bất ngời HR liên hệ lại mình đã trúng tuyển, nhưng mức lương khởi điểm cho vị trí này là 8tr. Trong khi công việc mới của mình lương là 1350$. Chắc đăng tin không tuyển được ai, các em sinh viên giờ cũng tỉnh l ắm. Nên mới quay lại mình. Trải nghiệm đi phỏng vấn vậy đó, nói chung là không thiện cảm. Còn lại thì chưa đi làm ở đây nên chưa biết, nhưng cũng vào góp 1 comment cho anh em chuẩn bị đi phỏng vấn.