Cho e hỏi FIS GMC là gì mà mọi người hay review vậy ạ? Em search GMC không ra được thông tin rõ ràng cho lắm!
cho hỏi ké FIS OBC là gì luôn. Thanks all!
Phần mềm nhân sự tiền lương ihrp, ksan ihotel, bệnh viện ehospital, chính phủ egov Còn fis khác, ví dụ fis erp làm SAP và ERP
Sao gmc không làm apps Ncovi cho bộ y tế, khám từ xa... các anh chị nhỉ. Em search thông tin fpt làm y tế 20 năm rồi
- khai báo y tế fpt: fsoft làm - ncovi byt: vnpt làm - quản lý cách ly syt hcm: vietinfo làm - mỗi người dân VN dùng 1 sản phẩm made by fis: chungta.vn nói
Tối qua xem tv Khám từ xa Vtel làm. Sứ mệnh ehos, egov, ihrp... là thu tiền ghi số cho các cụ thôi. Không có bữa trưa nào miễn phí!
Em thấy các anh cãi nhau miết. Việc khó đá nhau. Không có làm sản phẩm gì mới hết. Lãnh đạo ở trên không bao giờ hỏi hay nói chuyện tụi em thế nào hết. Cho đến khi nghỉ việc manager mới hỏi sao nghỉ! có đứa còn chưa bao giờ nói chuyện lãnh đạo. Một số anh cũ nghỉ, các anh sau này than em không muốn làm PM do không làm nổi nhưng vẫn bị ép vì còn người nữa đâu. Tụi em cũng muốn phát triển ở đây nhưng thật sự nản lắm. Ai cũng nản. Hết dịch chắc kiếm cty khác để phát triển.
Manager nghỉ như rạ. Chắc không phải vì "định hướng riêng"
Team bảo hành dứt áo luôn rồi. Khách hàng chửi sml mà lãnh đạo trốn luôn!
Nghỉ việc quá trời các bác ạ. Toang rồi
Anh quản lý xuất sắc quá anh ơi. Anh dựng người này, trảm người kia. Giờ đi hết rồi anh ơ!!!
Fis GMC là 1 trung tâm of FIS làm về phần mềm bệnh viện và chính phủ điện tử là eHealth và eGOV. Nhưng đừng nên vào đây. Đã từng làm đây.
Goverment and Medic center :)) Khối nghành giải pháp y tế và chính phủ
Làm sale dự án B2B bên Fis GMC có ổn không ạ, các tiền bối cho em xin review nhé
Mới biết một số anh chị làm việc trên 10 năm nghỉ việc. E nghe xong hết động lực làm việc. Mà mấy vụ này còn giấu nữa, thấy mọi người up hình nhậu chia tay mới biết! Công ty gì nghỉ người giỏi hết chơn còn ai làm trời? :( hix
Vì là làm những dự án chính phủ nên bạn biết nó dùng công nghệ ntn rồi đấy :(((
Tháng 5-6 rơi rụng tiếp các cụ ạ. Toàn người thâm niên nghỉ mới thảm. Tuyển dụng mới thì phải xin HN duyệt. Kiểu này ae ở lại ôm đống việc, gòi bị chửi là cái chắc! Cuối năm ko có số là méo có thưởng :( Công ty gì méo bao giờ lãnh đạo xuống quan tâm ae hỏi dc 1 câu mày ổn ko để hỗ trợ. Hãm vl
Dự án eheo đa số là ghi số gần hết, lầy mãi cũng không nghiệm thu dc, trả nợ sấp mặt. Heo nam nghỉ nhiều, heo bắc cũng bắt đầu out. Sếp heo thì đi chữa cháy dự án,... Chẳng biết có tuong lai không. Tụi nó rủ ra ngoài chung :(
Ssc khá hơn ko bác? Đầu năm giờ 1 chị gđ, anh phó gđ và trên 10 mem out.
Heo tư đầu năm giờ nghỉ 2 phó phòng (1 anh khoảng 8 năm, 1 anh làm 11 năm mới chia tay tuần trc); 2 phó giám đốc; nghe đâu còn anh nào cao hơn nữa, ko biết nghỉ thật hay doạ chơi. Còn dàn dưới chắc rụng sạch từ đầu năm đến giờ. Tình hình vẫn chưa căng lắm vì mình thấy có ai nói gì căng đâu ;) thoải mái đi ae
GMC là chuyên làm về mảng bệnh viện. Vào bv làm luôn ít về cty lắm.
Hợp đồng không có khả năng làm cũng ký. Ký xong làm trc cái dễ, cái khó để lại không làm và chơi lầy mãi với khách hàng. Để sau đó khách hàng bức xúc thì yc hủy, trừ tiền. (Haha. Khôn lỏi như các anh xóm tôi đầy.) Khách hàng nào ko chịu trừ tiền và ko chịu nghiệm thu thì lầy mãi, rút hết người để PM nó bơi. Nó làm không xong thì tự nghỉ việc hoặc LĐ thay đứa khác! (Người tao ko thiếu, kể cả kiu grab intern vào triển khai kk)Bao nhiêu anh em tài giỏi nghỉ việc vì lãnh đạo kiểu này. Không chỉ heo mà BU nào cũng có. LĐ: "Tao ký xong ép ghi số hết. Tụi mày làm jì làm ko quan tâm! Khách hàng chửi thế nào miễn đừng gọi tao và đừng gọi lên fis là dc." P/s: badt giá 4t nhưng dzụ KH ký nhanh chỉ giá 40tr nhé! Ký ng* giờ còn vướng mỗi cái này rồi yc KH hủy hoặc cho đổi module khác, họ ko cho huỷ ép làm! Kkk! Để coi sp Sao Khuê của gmc!!!! UY TÍN FPT LÀ MUỖI
Bạn PM heo ơi. PM là project manager phải không ạ? Mình đang định ứng tuyển vào vị trí này không biết cv thế nào, tuyển khó không ạ? Bạn review giúp mình nha. Cảm ơn bạn nhiều.
Chui đâu không chui, chui vào gov với heo là dở rồi, ĐỪNG BAO GIỜ VÀO nếu không muốn ngày làm đêm làm, t7 cn cũng làm :))) nhưng đéo có OT nhé. Lương cùng sự hứa hẹn đầy tính rộng mở của lãnh đạo thì cứ gọi là đẹp hơn tranh nhưng thực tế thì ...
Cái này google đi chứ đây đâu phải chỗ để đặt câu hỏi???