Phí mất thời gian của tao, process phỏng vấn như shit, đến chờ mãi k ai ra đón phải tự vào hỏi. Vào phỏng vấn thì thằng phỏng vấn tự phong mình là lead ở đấy đeo kính mà phỏng vấn toàn hỏi toàn những cái câu như củ lìn, tức quá tao bảo xin phép close vì đang buồn ỉa. đ* phí phạm thời gian bọn này vc. Văn phòng thì nhỏ như cái hố xí, trên dưới 10 nhân viên =))
Có đi pv app ở đây 1 lần, đánh giá người pv không có kiến thức chuyên môn, chỉ hỏi nghiệp vụ dự án cũ của cty ứng viên. 1 hồi bảo mở app binance có code được như này không, làm trong bao lâu, đánh giá độ khó. Nói chung trải nghiệm pv ở đây khá tệ.
mới vào làm thấy ổn, lương trả đúng hẹn, mn cx oke mà sao mấybác trước review gắt thế
AE nào định join mà gắn bó lâu dài ở đây thì làm ơn né xa xa ra. ko ổn đâu mà cứ đâm đầu
Từ khi tuyển tml lead này về, ae team dev như ngồi trên đống lửa, layoff liên tục, những ae thâm niên bị layoff gần hết, toàn tuyển fresher vào méo biết gì cả
tất cả đội dev web thâm niên ra đi cũng chỉ vì tml leader, mấy thằng vào sau nhận hành mà nếm thử =))
Thằng FE nào vào mà hót mấy đống sít bọn tao để lại nhé =)) Từ thằng quản lý tới leader, tao ị mặt bọn mày nhé
Môi trường khá ổn, Đồng nghiệp giúp đỡ nhau trong công việc
Giờ giấc công ty khá thoải mái Đồng nghiệp gần gũi, thân thiện, trẻ Môi trường đáng để học hỏi
Cty thoải mái giờ giấc, mng thân thiện no drama, ncl ổn áp