Không hiểu bọn HR có não hay không nữa, làm việc thiếu chuyên nghiệp, xong còn thể hiện trên cơ người khác. Có những cái tối thiểu làm cũng ko xong, chúng mày thử 1 ngày đặt vào vị trí ứng viên đi nhé
Công ty nên xem lại khâu tuyển dụng, hơi mất chyên nghiệp
có ai làm bên chuyên viên khai thác tài sản này chưa cho mình xin ít review với
Trung tâm PTCL của công ty có chị Hạnh xinh qtqd
Vừa qua bên này phỏng vấn xong, ra thấy con bé nào đó nhìn mình với ánh mắt như định đòi nợ thuê sợ vcđ
Mình đã từng là ở đây 3 năm thì thấy, môi trường và văn hoá công ty tốt, chế độ phúc lợi ok. Mà bị mang danh là cầm đồ nên có vẻ bị mọi người e dè
Anh trưởng phòng rất thân thiện và chia sẻ nhiều kiến thức. Trong vòng phỏng vấn còn 2 a/c nữa nhưng gần như không nói gì chỉ ngồi không. Toà nhà hơi cũ. Cảm giác rất xuống cấp, thú thực là văn phòng nhưng lại rất nặng mùi : )))) . Mình phỏng vấn ở toàn c001A Nguyễn Trãi.
Làm trên hội sở nhưng team telesale ngồi ở tòa khác. Nói chung công việc cũng tạm ổn, không quá áp lực. Mọi người thân thiện, hòa đồng, làm ổn định được lâu dài
Bọn tín dụng đen bắc kỳ được bảo kê chứ chả có gì ghê gớm
Mình xin phép review 1 xíu về công việc ở đây. Mình vào làm ở F88 từ lúc F88 chưa quá nổi bật như bây giờ. Ngót nghét cũng gần 3 năm rồi ha. Ở vị trí của một chuyên viên kinh doanh thì mình cảm thấy môi trường làm việc ở đây khá thú vị. Khi một nhân viên phải kiêm luôn rất nhiều vị trí. Chẳng hạn như tư vấn cho khách hàng, thẩm định tài sản cho khách hàng, nhắc nợ, thu hồi nợ, suy nghĩ content cho page hoặc kênh Tik Tok của của hàng, quản lý luôn cả trang Fanpage của cửa hàng, thẩm định nhà khách hàng sau khi KH đồng ý vay, cả việc đi quảng bá cửa hàng bằng mọi hình thức, và thậm chí là việc vệ sinh cửa hàng sao cho thật khang trang và sạch sẽ nữa. Theo cá nhận mình nhận thấy, như thế này thì thật sự là quá nhiều việc. Mình nghĩ công việc này khá phù hợp cho mấy bạn mới ra trường để lấy kinh nghiệm á, đầu vào cũng không quá khó khăn. Lộ trình thăng tiến cũng rất rõ ràng. Còn thăng tiến thì đôi lúc cũng cần vào mối quan hệ nữa. Công việc này giống như một nhân viên ngân hàng thu nhỏ vậy á. Nếu như các bạn làm quen sẽ theo được nhịp của công ty, vì mới vào các bạn sẽ phải tiếp nạp một lượng không nhỏ kiến thức, đương nhiên thì sau khi xuống cửa hàng các bạn sẽ quen dần thôi. Công ty được cái thích thay đổi lắm, thay đổi liên tục à, có khi sáng ban hành cái chiều thay đổi ngay luôn ấy. Nếu các bạn làm ở đây được thì chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm luôn. Về môi trường thì cũng khá thoải mái, thân thiện (đương nhiên là mình đang nói nơi cửa hàng mình đang làm việc thôi nhe). Về mức đãi ngộ dành cho nhân viên thì rất là tuyệt vời đấy, đợt dịch thì nhân viên vẫn được hưởng lương 100% và ngày Lễ vẫn được thưởng bình thường luôn. Chỉ có cái là lượng công việc các bạn phải làm hơi nhiều thôi. Nói chung mình thấy thì cũng đáng để trải nghiệm đấy.