Ewoosoft Vietnam

Ewoosoft Vietnam

19 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
Viết Review công ty Ewoosoft Vietnam

Hôm qua phỏng vấn ở bên này xong, không biết lương có được giống quảng cáo trên trang truyển dụng không?

Đang tính apply vào công ty cho vị trí desktop, không rõ ở đây công việc với môi trường như thế nào? Đọc qua comment thì chưa thấy cái nào khen ở đây, hoang mang quá.

Công nhận công ty này từ giám đốc đến HR láo nháo thật. Đăng tuyển treo đầu dê bán thịt chó, tuyển vào một đăng làm một nẻo. Mình xin phép té đây.

công ty này từ giám đốc đến HR phối hợp o ép nhân viên. ae té sớm đi.

công ty HR ức chế, xúc phạm nhân viên. đi về quê cũng phải xin phép HR, không xin phep bị chửi cho như chó. anh em né đi.

công ty này láo nháo lắm nhé, anh em nên né đi, lương lậu đăng tuyển một kiểu offer một kiểu.

Mình đã từng PV ở đây. Cty có mụ HR kiểu như mẹ của ứng viên í. Đăng tin thì lương $2k5 $3k. Đến PV offer chắc tầm $600 $700. Lúc đéo nào cũng thấy đăng tin tuyển quanh năm. Bác nào có time thì đi pv chơi chơi thử cho biết. Ko thì thôi né sớm cho lành

HR Manager coi mình là vua chúa, coi thường người khác, phong cách làm việc cũng như cung cách cư xử thì quá tệ. Không khí làm việc giống trong nhà máy xí nghiệp hơn là một công ty tech. Để quảng cáo lương "up to xxxx" khá cao nhưng mức lương thực nhận thì thấp hơn nhiều.

Nói chung không kiểu gì. Con mẹ HR manager thì kiểu tinh tướng. Không tôn trọng ứng viên. Thái độ rất là mẹ thiên hạ

Cho mình xin review cty