Evol Group
Hãy sống và khát vọng để thấy đời mênh môngggg ahihihi
Phòng dev có drama gì ko ạ, em cũng cb đi pv mà lên đọc review thấy rén ngang quá ạ (T_T). Bác nào pv ở đây cho em xin review mới nhất đi ạ
Mọi người ơi, tại sao BIC chưa được lên DEX và tại sao BIC lại ra mắt memecoin B139 vậy? Tầm nhìn thực sự của dự án là gì. Vốn dự án liệu còn chạy dc đến khi nào? Hoang mang quá. Đưa tiền cho Trần Đăng Khoa đúng là một sai lầm
cái quần què zì zậy. Rồi cty có nợ lương không mấy anh, Gì mà toàn dramma giống lừa đảo vậy. Có ai cho nhận xét công tâm không thế. Đang đi pv mà đọc review chắc từ chối phỏng vấn luôn quá. Xếp cái ép gì mà ngủ với nhân viên rồi drama tùm lum thế.
Nhiều bác review Beincom rồi nên em xin phép đổi gió sang mảng EVOL Edu nhé. 1 câu thôi, ai đang có ý định apply thì té lẹ giùm cho cái. Marketing Director cũ bốc phốt CEO dẫm lol, CEO thì đi nấu xói cả dàn manager cũ thì mấy bà còn trông chờ gì vào công ty này =]]]]. Làm ở đây 1 thời gian thấy kỹ năng ko đi lên mà một đường cắm đầu đi xuống tại đi làm lo hít drama hết ngày còn làm được qq gì nữa.
Cái dở của Beincom là toàn bộ tiền gọi vốn (khoảng mười mấy triệu đô gì đó) là do một mình CEO TRẦN ĐĂNG KHOA giữ. Nên thực sự không ai biết ông ấy dùng vào việc gì. Đáng nhẽ số vốn lớn như vậy nên để nhiều người cùng quản lý hoặc dùng ví Multisig. Cái thứ hai là team Dev ở đây không có tình yêu, đam mê hay niềm tự hào về dự án. Họ đi làm chủ yếu để nhận lương. Một dự án tech như vậy sẽ khó phát triển. Thứ 3 là CEO không giỏi về tech (anh em có thể thử phỏng vấn và hỏi thử CEO vài câu liên quan đến code, kiến trúc Blockchain,...) nên không biết họ sẽ dẫn thế nào. Mà tháng 9 dự tính lên DEX mà thấy im ắng quá.
Thiện nịnh đã bị chim cút chưa anh em, nếu chưa thì nhớ xích nó lại kẻo cty khác lại dẫm bả nó.
Môi trường làm việc rất toxic, đã bị ghét thì chắc chắn sẽ bị hù theo rồi bị kick à. Nên hãy chạy sớm nhất có thể P/s: đây là cty có tỷ lệ người nhà và nịnh thần rất nhiều
Dev mobile ở đây ổn ko mn? Thấy review toàn chửi ko sợ quá
Đây là lần cuối mình nói về người thầy cũ này. Ngày xưa em đã từng nghĩ anh là một người hoàn hảo. Nhưng khi biết anh đã dựng rất nhiều chuyện và nói dối trắng trợn thì em đã là anti fan của anh. Theo em những gì anh dậy hay viết trên fb tốt nhất là nên xuất phát từ sự thật. Mình không thể mãi giả tạo nhưng lại đi dậy ngừoi khác phải sống thế nào được. Nếu một người dời đi họ bất mãn thì có thể đó là lỗi của họ. Nhưng anh xem, quy luật này lặp đi lặp lại từ hồi anh xây công ty đến giờ. Ai dời đi họ cũng ghê sợ anh. Ngay cả người bạn đời của anh cũng từng bị anh phản bội. Nếu anh dừng những câu chuyện bịa đặt trong những khoá học của mình thì nó là tốt cho anh. Còn rất nhiều người trong công ty họ đã biết bộ mặt thật của anh, và họ vẫn giao tiếp với những người dời đi. Em còn biết anh đã từng nói rằng sẽ block một số địa chỉ ví BIC. Anh xem họ là nhà đầu tư, mà anh cần tiền của họ rồi muốn làm gì thì làm liệu anh không thấy kỳ ah? Cải tà quy chính đi anh nhé. Anh hiểu nhân quả mà. Mình còn để phước cho con